World Cup Nữ 2023: Thanh Nhã sung sức trước trận gặp Bồ Đào Nha

Tính đến hiện tại, Đội tuyển Nữ Việt Nam đã đón chào sự trở lại của tất cả các cầu thủ, đặc biệt là tiền vệ giàu tốc độ Thanh Nhã đã hồi phục thể lực và sẵn sàng cho trận đấu với Bồ Đào Nha.
World Cup Nữ 2023: Thanh Nhã sung sức trước trận gặp Bồ Đào Nha ảnh 1Tiền đạo Thanh Nhã khởi động bên ngoài sân. (Ảnh: TTXVN phát)

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, trưa 23/7 (theo giờ địa phương), Đội tuyển Nữ Việt Nam đã đón chào sự trở lại của tiền vệ giàu tốc độ Thanh Nhã.

Đây là sự bổ sung rất cần thiết về mặt lực lượng cho Huấn luyện viên Mai Đức Chung hướng tới trận đấu với Đội tuyển Nữ Bồ Đào Nha vào ngày 27/7.

Trước đó, Nguyễn Thị Thanh Nhã đã không thể ra sân trong trận đấu giữa Đội tuyển Nữ Việt Nam và Đội tuyển Nữ Mỹ do chưa hồi phục thể lực. Tuy nhiên, đến buổi tập trưa 23/7 (giờ địa phương), nữ tiền vệ này đã sẵn sàng tập luyện trở lại.

Trước khi buổi tập diễn ra, Thanh Nhã cùng toàn thể Đội tuyển Nữ Việt Nam đã lắng nghe Huấn luyện viên Mai Đức Chung dặn dò, chia sẻ. Những tâm tư, đánh giá, nhận định được chiến lược gia 74 tuổi giãi bày với toàn đội.

[Báo chí Hà Lan thận trọng khi đánh giá về Đội tuyển Nữ Việt Nam]

Ghi nhận tại buổi tập, tiền vệ Thanh Nhã rất sung sức tham gia tập luyện chiến thuật cùng một số cầu thủ dự bị của Đội tuyển Nữ Việt Nam.

Trong khi đó, các gương mặt đá chính ở trận đấu với Đội tuyển Nữ Mỹ như Huỳnh Như, Hoàng Thị Loan, Bích Thùy, Thái Thị Thảo… chạy bộ thả lỏng.

Tính đến hiện tại, Đội tuyển Nữ Việt Nam đã đón chào sự trở lại của tất cả các cầu thủ. Hải Yến, Dương Thị Vân cũng đã sẵn sàng cho trận đấu với Bồ Đào Nha.

Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập tại sân Fred Taylor Park (thành phố Auckland) trước khi di chuyển đến Hamilton vào ngày 26/7.

Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ thi đấu với Đội tuyển Nữ Bồ Đào Nha vào ngày 27/7 tại sân Waikato (Hamilton), cách thành phố Auckland 125km./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục