Xe khách và xe container đâm nhau làm 17 người thương vong

Ngày 24/9, gần khu vực cầu Cái Cấm, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách tỉnh Trà Vinh với xe container.
Xe khách và xe container đâm nhau làm 17 người thương vong ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Trần Thị Thu Hiền/TTXVN)

Vào lúc 2 giờ 30 phút ngày 24/9, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách tỉnh Trà Vinh với xe container đã xảy ra gần khu vực cầu Cái Cấm, xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. 

Vụ tai nạn đã làm 17 người thương vong. Các nạn nhân ngay sau đó đã được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre.

Sáng 24/9, bác sỹ Nguyễn Khắc Trí, Phó Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre, cho biết 17 nạn nhân được đưa vào bệnh viện đã có 2 người tử vong (trong đó 1 người tử vong trên đường đưa vào viện), 8 người đã được cho ra viện và 4 người đang được theo dõi tại khoa ngoại và 3 nạn nhân đang được theo dõi tại khoa cấp cứu.

Các nạn nhân đều quê huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh (có 2 nạn nhân quê Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi sự việc đã xảy ra, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Bến Tre đã đến Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu động viên, thăm hỏi các nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục