Agribank dành 40 tỷ đồng triển khai chương trình Tết cho người nghèo

Agribank dành 40 tỷ đồng để triển khai chương trình Tết cho người nghèo tại các địa phương với mong muốn chia sẻ khó khăn, đem đến cho người nghèo có một cái Tết ấm no về vật chất và tinh thần.
Agribank dành 40 tỷ đồng triển khai chương trình Tết cho người nghèo ảnh 1Phó Tổng Giám đốc Agribank Nguyễn Thị Phượng trao tặng 4.000 vé xe cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các khu công nghiệp và các nhà máy lớn tại Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: CTV)

Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, cùng mong muốn chia sẻ khó khăn, đem đến cho người nghèo trên cả nước có một cái Tết ấm no về vật chất và tinh thần, Agribank đã dành 40 tỷ đồng để triển khai chương trình Tết cho người nghèo tại các địa phương. Đây là hoạt động thường niên của Agribank - ngân hàng vì cộng đồng.

[Mang về những mùa Xuân yêu thương đến với bà con miền núi]

Số kinh phí này sẽ được các chi nhánh, văn phòng đại diện khu vực Agribank trên cả nước trao ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình”, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đến nay, trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhiều chi nhánh Agribank trên cả nước khắp mọi vùng miền Bắc, Trung, Nam đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa. Tất cả đều hướng đến phát huy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Agribank tham gia chuỗi hoạt động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo, hỗ trợ công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương để về quê đón Tết bên gia đình.

“Tết sum vầy” là chương trình hàng năm được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức trên khắp mọi miền của Tổ quốc nhằm chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham gia chương trình, Agribank trao tặng gần 4.000 vé xe cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp và các nhà máy lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục