Ông el-Ganzouri cũng khẳng định Nguyên soái Mohamed Hussein Tantawi, Chủtịch Hội đồng Tối cao các lực lượng vũ trang Ai Cập (CSFA), hiện nắm quyền điềuhành đất nước, không muốn bám giữ quyền lực.
Hãng tin chính thức MENA cùng ngày đưa CSFA đã thông báo các vòng bầu cửquốc hội tại nước này sẽ tổ chức trong vòng hai ngày, thay vì một ngày như kếhoạch ban đầu.
Cũng trong ngày 25/11, các cuộc biểu tình vẫn tiếp diễn ra tại thủ đôCairo, nơi hàng chục nghìn người tập trung ở Quảng trường Tahrir yêu cầu trao lạichính quyền cho một chính phủ dân sự.
Người biểu tình đã chặn lối vào trụ sở quốc hội và yêu cầu truy tố nhữngngười đã gây ra thương vong trong các vụ đụng độ với lực lượng an ninh nhữngngày qua, khiến 41 người thiệt mạng trên cả nước.
Người biểu tình cũng tiếp tục yêu cầu chính quyền quân sự từ bỏ quyền lực,đồng thời phản đối tân Thủ tướng el-Ganzouri, người do CSFA chỉ định./.