Áo chống quay bài dành cho thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe

Các thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe đã phải mặc một chiếc áo đặc biệt để làm bài kiểm tra tại phòng Quản lý Phương tiện giao thông Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.
Áo chống quay bài dành cho thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe ảnh 1Các thi sinh phải mặc một chiếc áo đặc biệt khi làm bài kiểm tra. (Nguồn: CCTVNews)

Các thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe đã phải mặc một chiếc áo đặc biệt để làm bài kiểm tra tại phòng Quản lý Phương tiện giao thông Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, được tổ chức vào thứ Tư vừa qua.

Chiếc áo huỳnh quang được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các thí sinh, nhằm đề phòng việc một số thí sinh sử dụng camera cúc áo đính trên cổ áo để quay cóp.

Một cán bộ thuộc phòng quản lý cho biết trên tờ Hua Shang Daily rằng trước đó, các cán bộ trông thi đã bắt quả tang một số thí sinh dùng camera cúc áo và tai nghe không dây để gian lận. Họ sử dụng camera cúc áo để ghi hình các câu hỏi, và trực tiếp nhận được câu trả lời thông qua tai nghe.

Hiện tại, những chiếc áo chống quay cóp đang được sử dụng tại các điểm thi của phòng Quản lý Phương tiện giao thông Vị Nam và sẽ sớm được nhân rộng ra các khu vực khác trong thành phố.

Áo chống quay bài dành cho thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe ảnh 2Chiếc áo được thiết kế nhằm đề phòng việc một số thí sinh sử dụng camera cúc áo đính trên cổ áo để quay cóp. (Nguồn: CCTVNews)
Áo chống quay bài dành cho thí sinh tham gia thi lấy bằng lái xe ảnh 3(Nguồn: CCTVNews)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục