'Avengers: Endgame' tung trailer cuoi cung khien khan gia 'noi da ga' hinh anh 1Cảnh trong phim Avengers: Endgame

Hơn một tháng trước ngày ra rạp, phim bom tấn được chờ đợi nhất năm 2019 “Avengers: Endgame” (tựa Việt là Avengers: Hồi kết) đã tung ra poster chính thức kèm theo bản trailer cuối cùng. Những thành viên của nhóm Avengers dường như sẽ có một nhiệm vụ sinh tử trong tập phim này. 

Giống như trailer trước đây, đoạn trailer mới mở đầu với việc Tony Stark lưu lạc trong không gian. Tuy nhiên, ở cuối trailer cho thấy Stark trở lại trong bộ đồng phục mới và sát cánh cùng những Captain America, Ant-Man hay Black Widow... trước một hành trình được nhiều người đồn đoán là “du hành thời gian."

[Các siêu anh hùng Marvel rơi nước mắt trong trailer Avengers 4]

Một năm trước, cái kết của “Avengers: Infinity War” đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với đại bại của đội Avengers. Thu thập đủ sáu Viên đá Vô cực, Thanos đã dùng sức mạnh hủy diệt của mình để xóa sạch một nửa sinh linh trên toàn vũ trụ.

'Avengers: Endgame' tung trailer cuoi cung khien khan gia 'noi da ga' hinh anh 2Poster phim.

Từng người một, các siêu anh hùng hùng mạnh của chúng ta dần tan thành khói bụi: Black Panther, Doctor Strange, Spiderman, Star Lord… Cả thế giới bỗng chốc rơi vào tình trạng hỗn mang, tuyệt vọng.

Sự xuất hiện của Ant-Man, Hawkeye và đặc biệt là nữ anh hùng Captain Marvel được kỳ vọng có thể giúp phe Avengers lật ngược thế cờ.

Theo kế hoạch, “Avengers: Endgame” dự kiến sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 26/4/2019.

Trailer phim Avengers: Endgame:

Thanh Nam (Vietnam+)