Theo thông báo của nhà đấu giá Bonhams, chiếc mũ và cây gậy, những biểu tượng của nhân vật Little Tramp lừng danh do Chaplin thủ vai đều vẫn còn tốt, dự kiến sẽ bán được giá từ 40.000-60.000 USD,
Giai thoại kể lại rằng Chaplin đã nghĩ ra nhân vật Little Tramp và trang phục cho nhân vật này trong một buổi chiều mưa tháng 2/1914. Chiếc gậy tre dài 81 cm được khắc dòng chữ “CCLT 36” bằng mực đen (tức Charlie Chaplin Little Tramp).
Các đồ vật khác cũng sẽ được bán đấu giá bao gồm một bức thư tay của Lennon kèm theo một bản vẽ khỏa thân chính ông và Yoko.
Bức thư ước tính có giá từ 18.000-22.000 USD. Một số kỷ vật khác của nhóm Beatles cũng sẽ được rao bán, bao gồm một tập ảnh bốn thành viên ban nhạc trước sô trình diễn Hollywood Bowl năm 1964 (giá ước tính 4.500-6.500 USD).
Một cây kèn saxophone thuộc sở hữu huyền thoại nhạc jazz Charlie Parkercó giá ước tính từ 22.000-26.000 USD. Cũng được rao bán còn có nhiều đồvật liên quan tới Marilyn Monroe và ba bức tranh sơn dầu trừu tượng,nguyên gốc còn chữ ký của Frank Sinatra./.