Bằng Kiều sẽ sánh đôi với 5 “người tình” trong live show tháng 10

Ngoài những bản tình ca, Bằng Kiều sẽ kể những câu chuyện về cuộc đời như để dẫn dắt khán giả đi theo những “lối rẽ” của mình trong hành trình âm nhạc.
Bằng Kiều sẽ trở lại với khán giả Thủ đô trong live show sắp tới. (Ảnh: NVCC)
Bằng Kiều sẽ trở lại với khán giả Thủ đô trong live show sắp tới. (Ảnh: NVCC)

Với live show “Bằng Kiều Ft Người tình” diễn ra vào ngày 20/10 tới đây, ca sỹ Bằng Kiều sẽ gửi những lời chúc bằng giai điệu tới một nửa thế giới nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đây là live show duy nhất của Bằng Kiều sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” do đại dịch. Anh sẽ song ca cùng những “người tình trên sân khấu” của mình như Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Như Ý và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Đây là đêm nhạc tiếp nối dự án “Người tình in concert” của nhà sản xuất IB Group. Live show “Lệ Quyên Ft Người tình” năm 2021 đã thành công rực rỡ với 4.000 vé được bán hết trong thời gian ngắn.

Chương trình lần này vẫn gồm những ca khúc về tình yêu, thể hiện qua những màn song ca ăn ý giữa Bằng Kiều và những “người tình” trong âm nhạc.

Điều làm cho “Người tình in concert” khác biệt với những live show khác là nhân vật chính sẽ kể những câu chuyện về cuộc đời như để dẫn dắt khán giả đi theo những “lối rẽ” của mình trong hành trình âm nhạc.

Bằng Kiều từng tự nhận mình là người yêu nhiều và có nhiều người yêu. Mới đây, anh đã khoe hình ảnh con trai thứ tư và bạn gái mới. Ở tuổi 49, hẳn anh sẽ có nhiều điều để kể cho những khán giả yêu mến mình.

[Lệ Quyên xin hát thay người yêu Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 2”]

Chia sẻ trong buổi họp báo ngày 15/8, Bằng Kiều cho biết: “Sau 2 năm sân khấu ‘đóng băng’ vì COVID-19, hiện hoạt động biểu diễn đang sôi động trở lại. Tôi may mắn được các đơn vị tổ chức quan tâm, khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến nên có cơ hội xuất hiện ở nhiều show diễn. Tuy nhiên, tất cả chương trình tôi tham gia phải có màu sắc khác nhau. Với live concert mang dấu ấn trong sự nghiệp của mình như ‘Người tình in concert,’ tôi càng dồn hết tâm huyết để mọi thứ giàu cảm  xúc nhất, khiến khán giả hài lòng nhất.”

Toàn bộ nhạc phẩm trong chương trình do chính Bằng Kiều biên tập và được nhạc sỹ Hoài Sa hòa âm phối khí.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục