BIDV tiep them 75.000 ty dong ho tro vay von kinh doanh ca nhan hinh anh 1Giao dịch tại BIDV. (Ảnh: Vietnam+)

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh, từ nay đến 30/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mở rộng quy mô gói vay “Kết nối-vươn xa” từ 60.000 tỷ đồng lên 135.000 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng tiếp tục được hưởng lãi suất chỉ từ 5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn dưới 6 tháng hoặc chỉ từ 5,5%/năm đối với khoản vay có kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng.

Việc tiếp thêm vốn vào thị trường ở thời điểm này sẽ giúp các khách hàng cá nhân tiếp tục được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà vực dậy tại các tỉnh thành vừa vượt qua đợt dịch COVID-19 vừa qua và mang đến hy vọng cho khách hàng tại các địa điểm vẫn còn chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

[AFD cung cấp 100 triệu USD cho BIDV tài trợ dự án năng lượng xanh]

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: Ưu đãi đăng ký, sử dụng dịch vụ ngân hàng số BIDV SmartBanking; miễn phí chuyển tiền online và nhiều loại phí khác khi đăng ký gói B-Free - hơn cả miễn phí; tặng ngay 2 triệu đồng khi đăng ký thẻ tín dụng quốc tế hạng Bạch Kim và chi tiêu 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày, cùng nhiều ưu đãi khác...

Từ đầu năm 2021 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 100.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5%/năm cho các khách hàng cá nhân. Các gói vay đều được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn./.

Thúy Hà (Vietnam+)