BIM được vinh danh là ngân hàng bán lẻ Hồi giáo mạnh nhất năm 2020

Ngân hàng Hồi giáo Malaysia (BIM) được vinh danh là Ngân hàng bán lẻ Hồi giáo mạnh nhất năm 2020. Đây là lần thứ hai BIM đạt được giải thưởng này sau lần đầu vào năm 2015.
BIM được vinh danh là ngân hàng bán lẻ Hồi giáo mạnh nhất năm 2020 ảnh 1Ảnh minh họa (Nguồn: AFP/TTXVN)

Trong bản thông báo ngày 20/12, Ngân hàng Hồi giáo Malaysia (BIM) cho hay ngân hàng này đã được Tổ chức tư vấn tài chính quốc tế Cambridge (Cambridge IFA) vinh danh là Ngân hàng bán lẻ Hồi giáo mạnh nhất năm 2020. Đây là lần thứ hai BIM đạt được giải thưởng này sau lần đầu vào năm 2015.

Giám đốc điều hành BIM, ông Mohd Muazzam Mohamed nhấn mạnh danh hiệu trên khẳng định sự sẵn sàng của BIM để trở thành ngân hàng Hồi giáo đầu tiên và duy nhất được niêm yết tại thị trường chứng khoán Malaysia cũng như khu vực.

Ông khẳng định BIM sẽ tiếp tục đổi mới và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện thông qua việc tận dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong khi tiếp tục mang lại giá trị cho các cổ đông.

[Ngân hàng BIDV dùng hơn 3.200 tỷ đồng để chia cổ tức bằng tiền mặt]

Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Hồi giáo do Cambridge IFA, tổ chức phân tích tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh, tổ chức nhằm nêu bật, ghi nhận và tôn vinh những điển hình thành công trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ Hồi giáo.

Năm 2020 là năm thứ 6 Cambridge IFC tổ chức xếp hạng đối với hơn 130 ngân hàng bán lẻ Hồi giáo. Việc đánh giá, phân tích và vinh danh ngân hàng giành giải thưởng dựa trên nghiên cứu về hiệu quả đối với hệ thống ngân hàng Hồi giáo do Cambridge IFA thực hiện./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục