BMW ra mắt hai mẫu xe mới F 700 GS và F 800 GS

Tập đoàn BMW Malaysia ngày 18/3 đã ra mắt hai mẫu xe mới BMW F 700 GS và BMW F 800 GS nhằm củng cố vị trí số một của mình tại Malaysia.
Tập đoàn BMW Malaysia ngày 18/3 đã trình làng hai mẫu xe mới BMW F 700 GS và BMW F 800 GS của BMW Motorrad nhằm tiếp tục củng cố vị trí số một của tập đoàn trong doanh số bán hàng tại Malaysia.

Giám đốc điều hành BMW Group Malaysia, Tiến sỹ Gerhard Pils, cho biết năm 2012, BMW Motorrad đạt tăng trưởng kinh doanh 21% so với năm 2011, bán ra 362 xe môtô, góp phần to lớn vào hoạt động tổng thể của tập đoàn trong năm 2012, năm tập đoàn đạt doanh số bán hàng lớn chưa từng có, với tổng số xe bán ra là 7.021 chiếc, bao gồm các sản phẩm BMW, Mini và Motorrad.

BMW Group Malaysia cho biết sản phẩm BMW F 700 GS mang lại cảm giác lái thú vị và khả năng sử dụng rộng rãi trong thực tế hàng ngày trong khi BMW F 800 GS kết hợp khả năng du lịch với chất lượng tối ưu đi được trên mọi địa hình.

Cả hai sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trên sẽ sẵn có bán tại tất cả các đại lý ủy quyền của BMW Motorrad trên toàn Malaysia từ ngày 22/3.

Mẫu F 700 GS, với giá bán lẻ ở 79.800 RM (gần 25.500 USD), có ba màu gồm ghi mờ Ostra metallic, đỏ Apple và bạc Glacier trong khi F 800 GS, với giá bán lẻ 89.800 RM (khoảng 28.600 USD) có các màu gồm ô liu Kalamata, xanh Cordoba và trắng Apline.

Tập đoàn BMW hiện có 29 cơ sở sản xuất và lắp ráp tại 14 quốc gia và có một mạng lưới bán hàng toàn cầu tại hơn 140 nước trên thế giới./.

Kim Dung/Kuala Lumpur (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.

Công nhân làm việc trên dây chuyền sản xuất xe ôtô ở Đức. (Ảnh: REUTERS/TTXVN)

Nguy cơ thiếu chip đe dọa ngành ôtô toàn cầu

Honda Motor đã trở thành hãng xe đầu tiên phải cắt giảm sản xuất trong tuần này do vấn đề liên quan đến chip từ Nexperia, một công ty Hà Lan thuộc sở hữu của Wingtech Technology.