“Rocketman” - một trong những dự án phim âm nhạc-tiểu sử được mong chờ nhất của hãng Paramount trong năm 2019 sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 14/6 tại các rạp trên toàn quốc.

Phim tái hiện sự nghiệp của Elton John từ những ngày thơ bé cho tới khi đạt tới đỉnh cao danh vọng, trở thành một trong những tượng đài của âm nhạc thế giới.

Nhiều câu chuyện có thật trong cuộc đời “ông hoàng giải trí” Elton John - một trong số ít nghệ sỹ đã từng giành được những giải thưởng danh giá ở cả ba lĩnh vực (âm nhạc với năm giải Grammy, điện ảnh với một giải Oscar và sân khấu với một giải Tony) sẽ được kể lại trong “Rocketman.”

[Elton John lên kế hoạch cho tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp]

Đó là hành trình từ những ngày ông mới bước chân vào Học viện Âm nhạc Hoàng gia London (từ năm 11 tuổi) đến công cuộc làm dậy sóng thể loại rock ‘n’ roll  (trong những năm 1970s, 1980s), quãng thời gian hồi phục khỏi chứng nghiện rượu và ma tuý trong thập niên 1990s để cuối cùng trở thành một huyền thoại của nền công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

Tài tử trẻ Taron Egerton - nam diễn viên quen thuộc của loạt “Điệp viên Kingsman” hóa thân thành ông hoàng của nền giải trí toàn cầu Elton John. Bên cạnh đó, Rocketman còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên ấn tượng: Bryce Dallas Howard, Richard Madden, Jamie Bell và Tate Donovan... Đặc biệt, chính huyền thoại nhạc pop Elton John giữ vị trí đồng giám đốc sản xuất của “Rocketman.”

Trailer phim “Rocketman”:

An Ngọc (Vietnam+)