Để khởi động cho giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2011 (Women World Cup 2011) tổchức tại Đức từ 26/6 đến 17/7, các nữ cầu thủ chủ nhà đã khởi động bằng cách...chụphình cho tạp chí Playboy.
Trong ấn bản tiếng Đức số mới nhất ra tháng 6/2011, các nữ cầu thủ của huấnluyện viên Silvia Neid đã xuất hiện trên trang bìa, kèm theo một bộ ảnh ở trangtrong với sự gợi cảm không thua gì những người mẫu chuyên nghiệp.
Không chỉ “làm nóng” giải đấu bằng những bức hình trên Playboy, các cầu thủ Đứccòn diện những bộ váy truyền thống của các cô gái vùng Bavaria hết sức quyến rũ.
Song các nữ cầu thủ Đức không chỉ đẹp mà còn vô cùng tài năng. Họ chính là nhàvô địch của hai giải đấu gần đây nhất vào các năm 2003 và 2007, nên đương nhiênvẫn sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch cùng với Mỹ và Brazil, hai độitừng lọt vào trận chung kết Olympic Bắc Kinh 2008./.