Dàn người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 Dayana Mendoza. (Ảnh: MrAT)

Lần đầu tiên, các thế hệ người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng góp mặt trong một bộ ảnh, thể hiện sự trao quyền cho “người kế vị tương lai” – chủ đề chính của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza có ý nghĩa đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm cuộc thi được đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê đầy quyền lực và nổi bật với mái tóc ngắn đặc trưng, thể hiện thần thái của chủ nhân chiếc vương miện cao quý. Cựu Hoa hậu Phạm Hương sau khi kết thúc nhiệm kỳ vẫn đẹp quý phái, sang trọng và kiêu sa.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của dàn Á hậu xinh đẹp như Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan. Mỗi người một vẻ với phong cách khác nhau nhưng đều góp phần tạo nên sự kết nối cho bộ ảnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Điểm nhấn trong bộ ảnh là sắc đỏ phù hợp với không khí của những ngày đầu năm mới. Đây cũng là lời chúc mà các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn gửi đến khán giả, một năm mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và nhiều hạnh phúc.

Ngắm bộ ảnh các thế hệ người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rực rỡ đón chào năm mới do MrAT thực hiện:

Á hậu Hoàng Thùy. (Ảnh: MrAT)

Á hậu Lệ Hằng. (Ảnh: MrAT)

Á hậu Mâu Thủy. (Ảnh: MrAT)

Á hậu Nguyễn Thị Loan. (Ảnh: MrAT)

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza. (Ảnh: MrAT)

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. (Ảnh: MrAT)

Tân Hoa hậu H’hen Niê. (Ảnh: MrAT)

Hoa hậu Phạm Hương. (Ảnh: MrAT)

(Ảnh: MrAT)

(Ảnh: MrAT)

(Ảnh: MrAT)