Can canh laptop ZenBook Pro, gia cao ‘ngat nguong’ cua ASUS hinh anh 1Công nghệ tương tác mới ScreenPad cho phép hoạt động hai màn hình cùng lúc trên một chiếc laptop. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

ASUS đã chính thức tung ra thị trường Việt Nam dòng laptop mạnh mẽ nhất của hãng từ trước tới nay là ZenBook Pro (UX580).

Tích hợp công nghệ tương tác mới ScreenPad, kết hợp thông minh giữa bàn di chuột cảm ứng trên một màn hình hiển thị độ phân giải cao, ZenBook Pro UX580 về Việt Nam với cấu hình rất mạnh gồm bộ vi xử lý Intel Core i9 – 8950HK 6 nhân 12 luồng mới nhất, đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050Ti, ổ cứng 1TB NVMe PCIe Gen 3 x4 M.2 SSD cùng màn hình lên đến 4K UHD (3840 x 2160) với độ chính xác màu Delta E<2 và dải màu cực rộng 100% aRGB.

Chiếc laptop này có thể đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia thiết kế, các biên tập viên video, phim ảnh, các lập trình viên hay game thủ với yêu cầu một cỗ máy mạnh mẽ với chất lượng hiển thị chuẩn xác cùng khả năng tương thích với các công cụ trong phần mềm để làm việc, sáng tạo, chơi game.

Ngoài cấu hình “khủng,” điểm đáng chú ý nhất của laptop này là ScreenPad. Đây là touchpad tích hợp một màn hình cảm ứng LCD, được xem là đột phá của ASUS trong việc nhập liệu và tương tác trên một chiếc máy tính. Thiết kế này nhằm nâng cao hiệu suất công việc thông qua việc kiểm soát dễ dàng các ứng dụng và thao tác.

Thao tác với ScreenPad giống như trên một chiếc điện thoại thông minh, bổ sung thêm chức năng trong các ứng dụng như Microsoft Office, YouTube và Spotify. Nó thậm chí còn có một giao diện ứng dụng và thanh công cụ có thể tùy chỉnh. Hãng cũng sẽ cung cấp bộ Software Development Kit (bộ công cụ phát triển phần mềm) cho các lập trình viên để họ có thể tiếp tục sáng tạo thêm các chức năng mới cho ScreenPad.

Giá của sản phẩm này cho phiên bản Core i9, 1TB SSD, màn hình 4K UHD là 79,990 triệu đồng và phiên bản Core i7, 521 SSD, màn hình Full HD là 46,990 triệu đồng.

Một số hình ảnh của ZenBook Pro:

Can canh laptop ZenBook Pro, gia cao ‘ngat nguong’ cua ASUS hinh anh 2ZenBook Pro là chiếc laptop mạnh mẽ nhất của ASUS.

Can canh laptop ZenBook Pro, gia cao ‘ngat nguong’ cua ASUS hinh anh 3Người dùng có thể sử dụng hai màn hình nhờ công nghệ tương tác mới ScreenPad.

Can canh laptop ZenBook Pro, gia cao ‘ngat nguong’ cua ASUS hinh anh 4Các cổng cắm thẻ nhớ và USB. Máy có viền vàng bo xung quanh khá đẹp mắt.

Can canh laptop ZenBook Pro, gia cao ‘ngat nguong’ cua ASUS hinh anh 5Laptop này có pin 8 cell, nặng chưa đến 1,9kg.

Can canh laptop ZenBook Pro, gia cao ‘ngat nguong’ cua ASUS hinh anh 6Là một chiếc laptop cấu hình mạnh và công nghệ hiện đại, song giá cả của ZenBook Pro 15 cũng khá cao.

Trung Hiền (Vietnam+)