Captain Marvel van giu ngoi quan quan du doanh thu sut giam hinh anh 1

Với 69,3 triệu USD, “Captain Marvel” tiếp tục là quán quân phòng vé dịp cuối tuần thứ hai liên tiếp tại khu vực Bắc Mỹ.

Hai phim mới ra mắt là Wonder Park“Five Feet Under” không thể cạnh tranh với bom tấn của Marvel, dù doanh thu “Captain Marvel” đã sụt giảm 55% so với tuần đầu tiên.

Tại Mỹ, bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel đã thu về tới 265 triệu USD. Theo Variety, doanh thu của phim sau hai tuần đã đạt con số khổng lồ 760 triệu USD và sẽ sớm chạm cột mốc doanh thu 1 tỷ USD.

[Captain Marvel: Phim siêu anh hùng tôn vinh nữ quyền]

“Captain Marvel” cũng nhanh chóng làm nên lịch sử khi vượt qua doanh thu của nhiều phim siêu anh hùng khác như “Ant-Man and the Wasp” (623 triệu USD), “Iron Man 2” (624 triệu USD), “Thor: The Dark World” (645 triệu USD) và “Captain America: The Winter Soldier” (714 triệu USD) chỉ trong quãng thời gian rất ngắn.

Với doanh thu hiện tại, Captain Marvel đang là phim siêu anh hùng có doanh thu cao thứ 22 trong lịch sử và nhiều khả năng sẽ thăng hạng nhanh chóng.

Sức hút của “Captain Marvel” khiến phim hoạt hình mới của Paramount mang tên “Wonder Park” phải chấp nhận vị trí thứ hai với 16 triệu USD.

Nội dung phim kể về một công viên giải trí nằm trong trí tưởng tượng một bé gái bỗng một ngày trở thành hiện thực và mang tới một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Với kinh phí 100 triệu USD, con đường để “Wonder Park” thu hồi vốn là không hề dễ dàng, nhất là khi tác phẩm chỉ nhận điểm CinemaScore “B+” và không mấy được lòng giới phê bình.

Trong thời gian tới, phim kinh dị “Us” và tác phẩm “Dumbo” của Disney sẽ được ra mắt, hứa hẹn mang tới thêm nhiều sự cạnh tranh tại phòng vé.

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua:

1. Captain Marvel* 69,3 triệu USD
2. Wonder Park* 16 triệu USD
3. Five Feet Apart 13,2 triệu USD
4. How to Train Your Dragon: The Hidden World* 9,3 triệu USD
5. A Madea Family Funeral 8,1 triệu USD
6. No Manches Frida 2 3,9 triệu USD
7. Captive State 3,2 triệu USD
8. The Lego Movie 2: The Second Part* 2,1 triệu USD
9. Alita: Battle Angel* 1,9 triệu USD
10. Green Book 1,3 triệu USD

* Đã chiếu tại Việt Nam
** Sắp chiếu tại Việt Nam

(Vietnam+)