“Cậu bé người gỗ Pinocchio” đánh dấu sự trở lại của một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 24/7 tại các rạp trên toàn quốc.

[Nam diễn viên 'Star Wars' góp tiếng nói chống phân biệt chủng tộc]

Người gỗ Pinocchio với chiếc mũi dài là một nhân vật quen thuộc với nhiều thế hệ. Đây vốn là nhân vật trong tiểu thuyết “Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio” của nhà văn Carlo Collodi. Kể từ khi ra mắt (năm 1883), Pinocchio đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu độc giả, trở thành nguồn cảm hứng để các nghệ sỹ chuyển soạn, sáng tạo nhiều vở kịch, bộ phim hoạt hình…

Qua Cậu bé người gỗ Pinocchio,” đạo diễn Matteo Garrone “hứa hẹn” đưa tới cho khán giả một thế giới đầy màu sắc với những hình ảnh ấn tượng về đất nước Italy, câu chuyện chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn cùng những phút giây giải trí thú vị.

Câu chuyện về lão thợ mộc Geppetto sống trong cảnh nghèo khó, cô độc, bỗng một ngày được cô tiên xanh ban cho phép màu biến chú rối gỗ trong nhà (Pinocchio) thành một cậu bé thực sự sẽ tiếp tục được kể lại với những màu sắc mới lạ qua phiên bản người đóng.

Với khát khao trở thành người thật, cậu bé Pinocchio với chiếc mũi dài đã phải trải qua hành trình đầy thử thách, vướng vào những rắc rối, bị một tên cướp truy đuổi trong thế giới giả tưởng (từ bụng của một con cá khổng lồ đến vùng đất của đồ chơi hay cánh đồng phép lạ).

“Cậu bé người gỗ Pinocchio” có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Federico Ielapi, Roberto Benigni, Marine Vacth, Gigi Proietti, Massimo Ceccherini…

Trailer phim “Cậu bé người gỗ Pinocchio”:

P. Mai (Vietnam+)