Chứng khoán Mirae Asset và Woori Bank đẩy mạnh lợi thế song phương

Khách hàng của Woori Bank khi mở tài khoản mới tại Mirae Asset sẽ được hưởng mức phí giao dịch cố định 0,15% trên tất cả các kênh.

Công ty cổ phẩn Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) và Ngân hàng Woori Việt Nam (Woori Bank) công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới mở tài khoản mới, theo đó khách hàng của Woori Bank mở tài khoản tại Mirae Asset sẽ được hưởng mức ưu đãi phí giao dịch cố định 0,15% trên tất cả các kênh.

Đây là nội dung được ghi nhớ tại thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Chứng khoán Mirae Asset và Ngân hàng Woori Việt Nam (Woori Bank) nhằm khai thác thế mạnh của nhau, thúc đẩy các cơ hội đầu tư và phát triển song phương của hai bên, ngày 16/9.

[Bộ Tài chính: Hạn chế tối đa các ‘lỗ hổng’ trên thị trường chứng khoán]

Ngoài ra, các đối tượng khách hàng trên cũng được hưởng lãi suất giao dịch ký quỹ 9,9% (áp dụng tối thiểu 3 tháng, lãi suất được linh hoạt điều chỉnh, có thể thấp hơn đối với những khách hàng thuộc nhóm khách VIP theo quy định của Chứng khoán Mirae Asset) và hoàn 100% phí giao dịch, tối đa lên tới 1.000.000 đồng (từ ngày 4/7 - 30/9) cho khách hàng lần đầu mở tài khoản tại Chứng khoán Mirae Asset.

Tại buổi ký kết, đại diện của Công ty Chứng khoán Mirae Asset cho biết báo cáo tài chính quý 2 của công ty ghi nhận giá trị tổng tài sản là 20.774 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 480 tỷ đồng, tăng 51% so với cùng kỳ năm 20221. Hiện công ty này đứng thứ 3 về dư nợ margin trên thị trường chứng khoán Việt Nam đồng thời trong Top 6 công ty chứng khoán có thị phần môi giới tốt nhất trên sàn HoSE.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Woori Việt Nam cũng đánh dấu chặng đường gắn bó với thị trường tài chính Việt Nam kể từ khi nhận giấy phép chính thức thành lập (tháng 1/2017). Tính đến tháng 10/2020, vốn điều lệ của ngân hàng này lên đến 330 triệu USD (từ con số 130 triệu USD năm 2017) và dự kiến mở rộng thêm 30 chi nhánh tại Việt Nam với 1.000 nhân viên vào năm 2025.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng Giám Đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) chia sẻ: “Việc ký kết MOU lần này được xem như một mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác của hai bên được nâng lên tầm cao mới.”

Chứng khoán Mirae Asset và Woori Bank đẩy mạnh lợi thế song phương ảnh 1Mirae Asset khai trương văn phòng mới tại chi nhánh Đà Nẵng, ngày 16/9. (Ảnh: Vietnam+)

Trong cùng ngày, Công ty Chứng khoán Mirae Asset cũng tổ chức khai trương văn phòng mới tại chi nhánh Đà Nẵng.

Đại diện công ty cho biết Đà Nẵng là địa phương có nhiều thế mạnh về tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế,… và ngày càng thu hút nhiều dân cư cũng như các nhà đầu tư, để trở thành trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung.

“Đà Nẵng có nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán và đây là thời điểm thích hợp để Chứng khoán Mirae Asset tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục tốt,” vị đại diện này nói.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu hiện đang có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỷ USD.

Chứng khoán Mirae Asset cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên có 100% vốn nước ngoài. Sau 15 năm hoạt động, công ty đã nâng vốn chủ sở hữu lên đến 8.957 tỷ đồng với 10 chi nhánh tại các thành phố lớn, như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục