Poster phim.

Bộ phim "My Sassy Girl" (Cô nàng ngổ ngáo) nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc đã được đạo diễn Văn Công Viễn chuyển thể thành phiên bản Việt có tên "Yêu em bất chấp."

Phim kể về mối quan hệ nắm, buông thất thường của Minh Khôi (Hoài Lâm) và cô nàng bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm).

Khôi là chàng sinh viên kiến trúc có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính, đã ngoài 20 tuổi nhưng vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Một lần vô tình gặp cô nàng bí ẩn Diệu Hiền đang say khướt, Khôi không biết đưa nàng đi đâu đành cõng về một khách sạn. Và cũng từ đây mọi rắc rối bắt đầu đến với Khôi, khi Khôi bị gia đình cô gái coi là "biến thái," báo công an, để rồi Khôi phải qua đêm trong đồn công an.

Cũng từ đây anh chàng khờ Khôi liên tiếp bị đẩy vào những tình huống dở khóc, dở cười trong một mối quan hệ khác lạ với cô nàng Diệu Hiền tính tình ngổ ngáo. Cô gái có tính tình kỳ lạ và ngoại hình ngang tàng ấy lại đúng như hình mẫu trong mơ mà Khôi từng vẽ trong hàng trăm câu truyện tranh của mình.

Ngặt nỗi, mối quan hệ dường như rất lãng mạn giữa hai người ấy luôn bị gia đình Diệu Hiền cản trở.

Câu chuyện tình yêu "bất chấp" bề ngoài nhưng sâu lắng bên trong của Khôi-Hiền sẽ ra sao, khi một ngày bên bờ sông thơ mộng họ hẹn một năm nữa sẽ gặp lại nhau nơi này. Liệu điều đó có thành hiện thực?
 
Cặp đôi Hoài Lâm-Ngọc Thanh Tâm

Tham gia bộ phim còn có các diễn viên khách mời đặc biệt như Trương Ngọc Ánh, nghệ sỹ ưu tú Việt Anh, nghệ sỹ ưu tú Hữu Châu, nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên, các diễn viên trẻ Ali Hoàng Dương...

Phim công chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/4./.

H.Minh (Vietnam+)