Cung cap nen tang lam viec mien phi cho cac to chuc phi loi nhuan hinh anh 1Giao diện của Workplace vì những điều tốt đẹp. (Ảnh chụp màn hình)

Thông tin từ đại diện truyền thông của Facebook tại Việt Nam cho hay, mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã ra mắt chương trình Workplace vì những điều tốt đẹp.

Workplace là một không gian chung mà ở đó mọi người có thể cùng nhau làm việc. Điều đó có nghĩa rằng, dù ở bất kì quy mô nào, hình thức và ngành công nghiệp nào, tất cả các doanh nghiệp đều có thể tham gia để làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Phía Facebook cũng chính thức cung cấp nền tảng Workplace miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận và nhân viên thuộc các tổ chức giáo dục trên toàn cầu, để các đơn vị này có thể tạo nên những cộng đồng có ý nghĩa và tạo ra những thay đổi trên toàn thế giới.

“Chúng tôi vinh dự trao tặng miễn phí những công cụ làm việc này cho các tổ chức như Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF), Comic Relief, UNICEF, Save the Children, RNIB, NRC, It Gets Better, Đại học Công giáo Úc và Trường Trung học Công lập Miami Dade để kết nối nhân viên, tương tác và hoạt động hiệu quả,” đại diện Facebook cho biết.

Workplace cung cấp giải pháp quan trọng cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục. Đó có thể là báo cáo ngay lập tức từ hiện trường với video trực tiếp (Live video), huy động mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ vùng khó khăn trên khắp thế giới qua tính năng Nhóm (Group) hoặc đơn giản là đẩy nhanh tốc độ chia sẻ thông tin tại một Trường học trên phần Bảng tin (News Feed)…

“Workplace đã cho phép chúng tôi chia sẻ kiến thức và mở ra những cuộc thảo luận chuyên sâu, giúp những tổ chức như chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn những cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ,” bà Tuva Raanes Bogsnes, Giám đốc Truyền thông và Quan hệ công chúng, Hội đồng Người tị nạn Na Uy cho biết.

Theo đại diện Facebook, Workplace vì Những điều tốt đẹp là một chương trình chuyên sâu để mang đến những công cụ thúc đẩy thay đổi cuộc sống dành cho các tổ chức. Hãng đang đầu tư vào một nhóm chuyên sâu phát triển các hiệu quả trên nền tảng này. Cùng với đó, trung tâm tài nguyên trực tuyến mới sẽ giúp tập hợp thông tin sản phẩm, các câu chuyện thành công và video để giúp các tổ chức xây dựng trên nền tảng.

Để tìm hiểu về Workplace vì Những điều tốt đẹp, độc giả có thể truy cập tại đây./.
Trung Hiền (Vietnam+)