Diễn viên Orlando Bloom tỏa sáng trong phim “Truy lùng cổ vật”

Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, Orlando Bloom sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim hành động hấp dẫn trong “Truy lùng cổ vật.”
Diễn viên Orlando Bloom tỏa sáng trong phim “Truy lùng cổ vật” ảnh 1Poster phim Truy lùng cổ vật.

“S.M.A.R.T Chase” (tên tiếng Việt là “Truy lùng cổ vật”) là bộ phim do hành động do đạo diễn Charles Martin thực hiện, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Anh và Hoa ngữ.

Danny Statton (Orlando Bloom thủ vai) là một đặc vụ ngầm đang trên đường vận chuyển một món cổ vật vô cùng giá trị ra khỏi Thượng Hải thì bị mai phục và cướp mất.

Để đảm bảo cho nhiệm vụ được thành công, anh cùng với biệt đội S.M.A.R.T của mình lên kế hoạch giành lại. Nào ngờ, đằng sau vụ cướp đó là cả một âm mưu khủng khiếp. Danny sẽ làm gì, khi mà tính mạng của người phụ nữ anh yêu quý nhất cũng bị đe dọa bởi chính phi vụ này?

[Phim thảm họa "Bão địa cầu" thất thu tại Mỹ dù ăn khách ở châu Á]

“Truy lùng cổ vật” là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Anh và Trung Quốc. Điểm đáng chú ý của bộ phim là sự pha trộn các yếu tố văn hóa phương Đông và phương Tây, sự kết hợp hài hòa của phong cách làm phim điển hình của Trung Quốc và Hollywood. Giữa các cảnh hành động gay cấn, cháy nổ mãn nhãn là những pha võ thuật đậm chất Trung Hoa, logic phim mạch lạc căng thẳng nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Bộ phim là dự án điện ảnh châu Á đầu tiên của ngôi sao người Anh Orlando Bloom, rất được yêu mến qua các tác phẩm như hoàng tử tiên Legolas trong loạt phim “Chúa tể những chiếc nhẫn” và người thợ rèn Will Turner trong “Cướp biển vùng Caribbe”. Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, Orlando Bloom sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim hành động hấp dẫn. Bên cạnh Orlando Bloom đại diện cho xứ sở xương mù còn có diễn viên Thomas Price.

Tham gia bộ phim còn có những gương mặt sáng giá của điện ảnh Hoa ngữ. Đó là Côn Lăng - cô vợ trẻ xinh đẹp của Châu Kiệt Luân, Nhậm Đạt Hoa - tài tử nổi danh xứ Cảng thơm, Hùng Đại Lâm -người đẹp “Diệp Vấn”, ngôi sao trẻ đang lên - mỹ nam Ngô Lỗi.

Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/11./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục