Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức có mặt tại Puerto Rico vào ngày 13/3 để tham dự vòng chung kết Miss World 2021. Tối qua (theo giờ Việt Nam), nàng hậu sinh năm 2001 vừa trải qua vòng phỏng vấn kín cùng với ban giám khảo Miss World 2021.

Tại vòng phỏng vấn này, cô được ban giám khảo đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện, nàng hậu chia sẻ về gia đình và tuổi thơ của mình. Đỗ Thị Hà cho biết để trở thành cô gái như ngày hôm nay là nhờ công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Chính nhờ những trải nghiệm trong quá khứ cùng gia đình, Đỗ Hà đã lớn lên đầy mạnh mẽ, chín chắn hơn. Cô bày tỏ rằng mình luôn biết ơn cha mẹ vì đã cho mình những trải nghiệm đó.

[Nhan sắc Việt Nam được chọn trở lại đêm chung kết Miss World 2021]

Thú vị hơn, trong cuộc phỏng vấn, ban giám khảo Miss World còn hỏi về những kỷ niệm thuở bé của Hà khi từng phụ giúp gia đình lội ruộng cấy lúa ở quê nhà Thanh Hóa. Nàng hậu xứ Thanh chia sẻ về những bài học mà bố mẹ đã dạy cô, từ trách nhiệm của bản thân cho đến trân trọng những giá trị xung quanh. Được biết, lần trở lại Puerto Rico này, đại diện nhan sắc Việt còn mang theo đặc sản quê hương Thanh Hóa là thạch rau má dành tặng các thí sinh.

Do Thi Ha tu tin sau vong phong van cung giam khao Miss World hinh anh 1Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh sẽ tham gia đêm chung cuộc thi vào ngày mai 16/3, theo giờ Puerto Rico. (Ảnh: NVCC/Vietnam+)

Đỗ Thị Hà cho biết cô sử dụng tiếng Anh cho cuộc trò chuyện với ban giám khảo. Sau buổi phỏng vấn, cô được một trong các vị giám khảo là Jacqueline Aguilera - Miss World 2015 like hình và bình luận "icon" trái tim bài trên Instagram của cô.

“Mình cảm thấy hơi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này nhưng khi xong rồi thì mình cảm thấy hài lòng với phần thể hiện ngày hôm nay,” Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Đêm chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/3 vào lúc 20 giờ tại Puerto Rico (tức 7 giờ sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam)./.

M.Mai (Vietnam+)