Động đất 6,2 độ Richter rung chuyển Tây Indonesia, người dân hoảng sợ

Một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter đã làm rung chuyển khu vực Đông Java, thuộc miền Tây Indonesia vào trước lúc nửa đêm ngày 16/11.
Động đất 6,2 độ Richter rung chuyển Tây Indonesia, người dân hoảng sợ ảnh 1Mặt đường sụt lún trong một trận động đất ở Java. (Nguồn: aa.com.tr)

Tân Hoa xã đưa tin một trận động đất mạnh 6,2 độ Richter đã làm rung chuyển khu vực Đông Java, thuộc miền Tây Indonesia vào trước lúc nửa đêm ngày 16/11.

Tuy nhiên, theo nhà chức trách Indonesia, trận động đất không có khả năng gây ra sóng thần mặc dù cũng khiến người dân hoảng sợ.

Hiện chưa có thông tin về thương vong do động đất./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tuyết rơi kỷ lục tại Hokkaido

Tuyết rơi kỷ lục tại Hokkaido

Thành phố Obihiro của tỉnh Hokkaido ghi nhận lượng tuyết dày lên tới 120 cm chỉ trong 12 giờ tính đến trưa 4/2/2025.( Nguồn: TTXVN)

Sạt lở nghiêm trọng tại bờ sông nhà Lê ở Thanh Hóa

Sạt lở nghiêm trọng tại bờ sông nhà Lê ở Thanh Hóa

Hàng chục m3 đất ven bờ sông bị cuốn theo dòng chảy, gây sạt lở và vỡ bờ sông nhà Lê; khiến người dân lo lắng bởi nếu không kịp thời khắc phục, khi mùa mưa lũ về sẽ ảnh hưởng đến đất đai, nhà cửa...

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy cùng lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình và các đại biểu trồng cây tại Khu Bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Thái Thụy. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bộ trưởng Đỗ Đức Duy: Nhân rộng “lá phổi” ven biển, tạo sinh kế bền vững cho người dân

Đại diện các tổ chức, đoàn thể, người dân đã trồng 1.000 cây bần chua, làm tiền đề phát động phong trào trồng cây tại các vùng đất ngập nước ven biển giúp tạo ra hệ sinh thái rừng, hệ sinh thái đất ngập nước bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu; tạo sinh kế bền vững cho người dân.