Gioi thieu may phat tia hong ngoai tai Trien lam cong nghiep quang hoc hinh anh 1(Nguồn: Aving)

Myung shin Medical dự kiến giới thiệu máy phát tia hồng ngoại tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến trong Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng cho biết: "Công ty sở hữu công nghệ mà có thể sản xuất các loại máy dùng riêng cho vùng mặt, bụng hay toàn thân. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu kỹ thuật vật liệu bằng cách sử dụng công nghệ nguồn sợi carbon hoạt tính. Chúng tôi có kết quả nghiên cứu lâm sàng liên quan về chứng đau, béo phì, sức miễn dịch và khả năng tái tạo da. Thông qua Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, chúng tôi hy vọng quảng bá sản phẩm và tìm kiếm giao lưu với khách hàng nào có quan tâm đến sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng phương án kinh doanh bán hàng phù hợp để người dùng cả trong và ngoài nước có thể dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm."

Gioi thieu may phat tia hong ngoai tai Trien lam cong nghiep quang hoc hinh anh 2(Nguồn: Aving)

Trong khi đó, TIP International giới thiệu máy lọc không khí dùng cho xe hơi có chức năng kiềm chế cơn buồn ngủ IONBLUE Shake-Off, đèn ngủ IONBLUE SweetDream, máy chăm sóc da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc Dr.Mallife tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến trong Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020.

Đại diện hãng cho biết: "Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp loại máy lọc không khí dùng cho hơi có chức năng kiềm chế cơn buồn ngủ, giúp lái xe an toàn do máy có khả năng hạn chế sự hình thành chất melatonin là hoócmôn gây buồn ngủ, ngược lại IONBLUE SweetDream là loại đèn giúp làm tăng chất lượng giấc ngủ bằng cách thúc đẩy tạo ra melatonin. Ngoài ra, chúng tôi sắp ra mắt sản phẩm Dr.Mallife, một loại máy chăm sóc da đầu có hiệu quả trong việc ngăn ngừa rụng tóc bằng cách ức chế vi khuẩn malassezia là tác nhân gây ra gàu.

Thông qua Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, chúng tôi hy vọng mở rộng thị trường kinh doanh 3 loại sản phẩm nói trên. Đồng thời, tiếp nhận ý kiến của người tiêu dùng để nâng cấp sản phẩm lên phiên bản mới. Chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chăm sóc da cho thú cưng do thị trường thú cưng đang rất phát triển."

Gioi thieu may phat tia hong ngoai tai Trien lam cong nghiep quang hoc hinh anh 3(Nguồn: Aving)

Cũng tại hội thảo, Optonest dự kiến giới thiệu sản phẩm MPO Attenuator.

MPO Attenuator là sản phẩm tạo ra bằng cách hợp nhiều Attenuator thành một nên tránh được việc phải kết nối với Attenuator độc lập trên mỗi kênh như hiện tại, làm giảm đáng kể thời gian và chi phí, giúp cho cấu hình mạng trở lên đơn giản hơn.

Đại diện hãng cho biết: "Trong trường hợp sợi quang suy hao (Attenuation Fiber), có thể tùy chỉnh theo ý của khách hàng và có thể cấp từ 1~40dB trên 21mm. Hiện công ty đang sản xuất và xuất khẩu trực tiếp sợi quang suy hao, sử dụng sợi quang này để sản xuất và xuất khẩu các thiết bị thụ động quang như bộ giảm tốc, MPO Attenuator. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi dB (ví dụ 1.5dB, 2.5dB) đối với thiết bị giảm tốc hay thay đổi chiều dài sợi quang Attenuation Fiber (ví dụ 17,5mm, 15,8mm) và chúng tôi cũng có thể sản xuất với số lượng lớn."

Trao đổi về mục đích tham dự Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng với các công ty nước ngoài trên phương diện là đối tác kinh doanh chứ không phải chỉ là giao dịch mua bán đơn giản. Nhân dịp này, chúng tôi hy vọng tìm thêm được đối tác mới để tiếp tục mở rộng kinh doanh trong tương lai. Chúng tôi cũng hy vọng đây là cơ hội để quảng bá rộng rãi các sản phẩm của Optonest ra thị trường nước ngoài."

Gioi thieu may phat tia hong ngoai tai Trien lam cong nghiep quang hoc hinh anh 4(Nguồn: Aving)

Trong khi đó, tại Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến trong Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020, Hyundai Rotech giới thiệu hệ thống điện và phân phối điện.

[Doanh nghiệp quang học Hàn Quốc muốn mở rộng thị trường xuất khẩu]

Đại diện hãng cho biết: "Với đặc thù của ngành công nghiệp điện và để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đang nỗ lực để trở thành thành một công ty điện lực tổng hợp trên toàn bộ các lĩnh vực như lĩnh vực phân phối thiết bị điện, lĩnh vực sản xuất chế tạo, lĩnh vực năng lượng tái tạo mới, lĩnh vực xây dựng lắp đặt và bảo trì."

"Trong suốt thời gian dài, chúng tôi luôn sử dụng và chế tạo các sản phẩm nổi tiếng với độ tin cậy cao, xây dựng hệ thống ổn định bằng kinh nghiệm thi công điện lâu năm, do đã từng thực hiện nhiều dự án đa dạng nên chúng tôi có đủ khả năng để thực hiện mọi khâu từ điều tra hiện trường, lắp đặt và cấp phép, thi công xây dựng cơ bản và thi công cấu trúc, mô đun và thi công điện... Do chúng tôi làm từ đầu đến cuối mọi công đoạn nên khi cần A/S cũng sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng để không phát sinh khiếu nại của khách hàng, không có công trình mắc lỗi, tuân thủ các quy định môi trường và cải thiện ý thức an toàn cho người lao động."

Trao đổi về mục đích tham dự Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, đại diện công ty cho biết họ muốn tìm hiểu tình hình thị trường các nước.

Gioi thieu may phat tia hong ngoai tai Trien lam cong nghiep quang hoc hinh anh 5(Nguồn: Aving)

Tại hội thảo, Hyolim giới thiệu giải pháp khử trùng và sát khuẩn.

Đại diện hãng cho biết: "Hyolim chuyên về các giải pháp khử trùng góp phần tạo ra một thế giới an toàn hơn bằng công nghệ tạo ozone (O3) và công nghệ UVC (LED) thân thiện với môi trường. Công ty cung cấp các giải pháp khử trùng và sát khuẩn ngoài trời, trong nhà và trong xe.

Giới thiệu về ưu điểm của sản phẩm Biolight, đại diện hãng chia sẻ: "Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng sát khuẩn và giám sát ngay trên màn hình camera xem thời gian hoạt động của thiết bị khử trùng hay đo lường khoảng cách xem có đạt chuẩn hay chưa. Với thiết bị loại nhỏ rất tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển, hơn nữa có thể kết nối với bộ sạc điện thoại di động nên cực kỳ thuận tiện."

Trao đổi về mục đích tham dự Hội thảo tư vấn xuất khẩu trực tuyến lần này, công ty cho biết muốn góp phần cải thiện và nâng cao an toàn vệ sinh cá nhân trong cuộc sống thường ngày vốn đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thông qua việc bán và cung cấp sản phẩm ra thị trường trong và ngoài nước.

Các sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra tại Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế 2020 do thành phố Gwangju và Hiệp hội phát triển công nghiệp quang học Hàn Quốc tổ chức bao gồm: Roadshow trực tuyến về sản phẩm/công nghệ có triển vọng trong ngành công nghiệp quang học; Tư vấn xuất khẩu với sự tham gia của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước (xây dựng hệ thống tư vấn xuất khẩu trực tuyến 24/24 nhằm đối phó với khủng hoảng hậu COVID-19; Hội thảo trực tuyến về chiến lược phát triển PLC, Lidar.

Các mặt hàng được triển lãm bao gồm về công nghệ thông tin quang học, chiếu sáng quang học, y sinh học quang học, máy đo quang học, linh kiện quang học, thiết bị thông tin hình ảnh quang học, thiết bị ứng dụng thông tin định hình, năng lượng quang học.../.

(Vietnam+)