Hải Dương: Tai nạn liên hoàn, bốn người trong một gia đình bị thương

Vào khoảng 16 giờ chiều 18/1, một vụ tai nạn giao thông hy hữu giữa hai xe ôtô, một xe máy và một xe container đã xảy ra trên Quốc lộ 5, khu vực gần ga Phạm Xá (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).
Hải Dương: Tai nạn liên hoàn, bốn người trong một gia đình bị thương ảnh 1Hai chiếc xe ôtô bị hỏng nặng. (Ảnh: Mạnh Minh/TTXVN)

Vào khoảng 16 giờ chiều 18/1, một vụ tai nạn giao thông hy hữu giữa hai xe ôtô, một xe máy và một xe container đã xảy ra trên Quốc lộ 5, khu vực gần ga Phạm Xá (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Vụ tai nạn khiến hai vợ chồng anh Trịnh Văn Thái (chủ điều khiển phương tiện xe máy) và hai con nhỏ bị thương, trong đó, đứa con trai 4 tuổi bị thương nặng.

Theo ông Trịnh Văn Đức, chú ruột của anh Trịnh Văn Thái, khoảng 19 giờ cùng ngày, con trai lớn của vợ chồng anh Thái đang rất nguy kịch, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hải Dương cho biết cháu không đủ điều kiện sức khỏe để chuyển lên tuyến Trung ương.

Anh Thái bị gãy chân. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Khanh cùng đứa con thứ hai khoảng 1 tuổi bị thương nhẹ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, các phương tiện bị hỏng nặng. Chiếc xe ôtô Toyota bảy chỗ mang biển kiểm soát 30M-4411 và xe ôtô Mercedes bốn chỗ biển số 30P-1504 đều bị nát phần đuôi và phần đầu xe, xe máy Honda Lead 34B2-58.734 bị hỏng hoàn toàn phần đầu xe.

Theo thông tin bước đầu, khoảng gần 16 giờ, chiếc xe máy do anh Thái điều khiển đi từ Hà Nội về, đến khu vực trên dừng lại để chuẩn bị sang đường (lối rẽ về xã Việt Hưng), bất ngờ bị xe ôtô 30P-1504 đi hướng Hải Phòng-Hà Nội đâm trực diện vào đầu xe máy và kéo rê khoảng hơn 6m.

Không dừng lại, chiếc ôtô này tiếp tục đâm vào đầu ôtô bảy chỗ 30M-4411 đi hướng Hà Nội về đang chuẩn bị rẽ trái để đi xã Việt Hưng (cùng hướng với chiếc xe máy).

Đúng lúc đó, chiếc xe này tiếp tục bị một xe container đi hướng Hà Nội-Hải Phòng tông vào phần đuôi xe.

Vụ tai nạn đã làm hai vợ chồng anh Trịnh Văn Thái cùng hai con trai bị văng ra khỏi xe máy.

Ông Trịnh Văn Đức cho biết sau va chạm, chủ phương tiện ôtô 30P-1504 đã phối hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hải Dương.

Công an huyện Kim Thành đã có mặt kịp thời xử lý. Đến 18 giờ 45 cùng ngày, các phương tiện liên quan đã được di chuyển để phục vụ điều tra.

Người dân địa phương cho biết khu vực này thỉnh thoảng vẫn xảy ra tai nạn giao thông, tuy nhiên đây là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất trong vài năm trở lại đây./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục