Hãng BMW giới thiệu mẫu 4 Series coupe mới ở Nhật Bản

BMW sẽ giới thiệu mẫu xe 4 Series Gran coupe bốn cửa mới vào ngày 21/6 tại Nhật Bản theo kế hoạch giới thiệu hơn 10 mẫu xe mới ở Xứ sở Hoa anh đào trong năm 2014.
Hãng BMW giới thiệu mẫu 4 Series coupe mới ở Nhật Bản ảnh 1Mẫu 4 Series Gran coupe. (Nguồn: drive.com.au)

Chi nhánh của hãng sản xuất xe hơi hạng sang Đức BMW vừa cho biết họ sẽ giới thiệu mẫu xe 4 Series Gran coupe bốn cửa mới vào ngày 21/6 ở thị trường Nhật Bản theo như một phần của kế hoạch giới thiệu hơn 10 mẫu xe mới ở Xứ sở Hoa anh đào trong năm 2014.

Hãng xe Đức cho hay mẫu xe mới nói trên là mẫu coupe “cao cấp” bốn cửa đầu tiên của BMW trong bối cảnh hãng xe này có kế hoạch kích cầu bằng việc giới thiệu một loạt mẫu xe mới.

Phát biểu tại cuộc họp báo ở thủ đô Tokyo, Chủ tịch BMW Nhật Bản Alan Harris cho biết hãng xe của ông đã đạt mức doanh số kỷ lục ở Nhật Bản trong năm 2013 và đà tăng trưởng này vẫn đang tiếp tục trong năm nay nhờ việc người mua xe đổ xô đi mua xe trước khi thuế tiêu dùng tăng và nhu cầu tăng mạnh đối với các mẫu xe mới được giới thiệu, trong đó có cả mẫu Mini mới.

Ông Harris còn cho biết thêm rằng ông tin tưởng việc giới thiệu mẫu Gran coupe mới này sẽ “thúc đẩy tăng trưởng doanh số của chúng tôi trên thị trường Nhật Bản.”

Giá bán của mẫu xe chạy xăng trên tại thị trường Nhật Bản từ 5,16 triệu yen tới 8,03 triệu yen (50.600-78.700 USD)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.

Công nhân làm việc trên dây chuyền sản xuất xe ôtô ở Đức. (Ảnh: REUTERS/TTXVN)

Nguy cơ thiếu chip đe dọa ngành ôtô toàn cầu

Honda Motor đã trở thành hãng xe đầu tiên phải cắt giảm sản xuất trong tuần này do vấn đề liên quan đến chip từ Nexperia, một công ty Hà Lan thuộc sở hữu của Wingtech Technology.