Hàng trăm ‘nam thần 6 múi' đổ về dự tuyển Mister Việt Nam 2019

Mặc dù trời Sài Gòn hôm qua mưa lớn, nhưng hơn 200 nam thí sinh với thể hình chuẩn, chiều cao trên 1,75 mét, cơ bụng 6 múi, cơ bắp săn chắc đã đổ về dự tuyển Mister Việt Nam 2019 phía Nam.
Dàn 'nam thần' đổ vè dự tuyển cuộc thi khu vực phía Nam. (Ảnh: BTC)
Dàn 'nam thần' đổ vè dự tuyển cuộc thi khu vực phía Nam. (Ảnh: BTC)

Vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức trước đó cũng khá lo lắng về số lượng thí sinh đăng ký do e ngại chất lượng kém của nhiều cuộc thi dành cho nam được tổ chức gần đây làm ảnh hưởng. Nhưng, khi dàn trai đẹp hơn 200 thí sinh đổ về dự tuyển đã gây ngỡ ngàng với ban tổ chức. Một số thí sinh biết tin muộn đã tới đăng ký trực tiếp tại địa điểm sơ tuyển.

[Top 3 Mister Việt Nam sẽ có cơ hội nhận vai chính phim điện ảnh]

Đại diện ban tổ chức cuộc thi, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì như vậy cuộc thi đã được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến một cuộc thi công bằng, văn minh để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt. Chất lượng thí sinh rất tuyệt vời, nhiều bạn nói được 2-3 ngoại ngữ, đa số thí sinh đều có trình độ văn hóa tốt.”

Hàng trăm ‘nam thần 6 múi' đổ về dự tuyển Mister Việt Nam 2019 ảnh 1Dàn giám khảo chuyên môn của cuộc thi (từ trái qua): Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2013 Trương Thị May; chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn; Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly; cựu người mẫu Thúy Hạnh. (Ảnh: BTC)

Đã có nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trong và ngoài nước đã về Thành phố Hồ Chí Minh để dự vòng sơ tuyển phía Nam, trong đó có cả những bạn từ các tỉnh phía Bắc.

Nam thí sinh đến từ Hà Nội chia sẻ, lẽ ra anh sẽ đợi đến vòng sơ tuyển tại Hà Nội ngày 16/6 tới, nhưng vì nóng lòng muốn được tham gia cuộc thi nên đã bay thẳng vào Sài Gòn để tham dự sơ tuyển trước. Nếu trượt vòng loại phía Nam, chàng trai này sẽ quay lại dự sơ tuyển tại Hà Nội để tìm kiếm cơ hội khác.

Nam thí sinh này cũng bày tỏ, anh quyết liệt muốn tìm cơ hội cho mình vì thấy thành công từ tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo vừa qua và cũng mơ có thể trở thành một hình ảnh thành công như vậy.

Nam vương Ngọc Tình, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Trước đây, chúng tôi luôn vất vả để đi tìm những ứng viên cho các cuộc thi quốc tế dành cho nam giới, đến giờ chúng tôi tự tin rằng Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa trong bảng xếp hạng cường quốc Nam vương với những ứng viên như thế này.”

Để tìm được những thí sinh chất lượng thực sự, ban tổ chức đã thử thách các thí sinh bằng vòng thi catwalk trên mặt nước. Sau hơn 10 tiếng làm việc liên tục với hai vòng thi bikini và đồng phục, cuối cùng ban tổ chức chọn được 16 thí sinh. Sau khi được tuyển chọn, các thí sinh sẽ được chia thành hai đội để huấn luyện và chuẩn bị cho vòng ghi hình tiếp theo./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục