HDBank hoan 100% phi chuyen khoan nhanh 24/7 cho khach hang ca nhan hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Nguồn: HDBank)

Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa triển khai chương trình “Chuyển tiền tích tắc – Nhận quà tức khắc” dành riêng cho khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch chuyển khoản nhanh 24/7 qua số thẻ/tài khoản trên eBanking của HDBank.

[HDBank tài trợ 10.000 tỷ đồng phát triển nông nghiệp sạch]

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 23/11 đến hết ngày 7/12, sẽ có 3.750 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch chuyển khoản nhanh được hoàn 100% phí (bao gồm VAT). Ngoài ra, 100 khách hàng cá nhân có số lượng giao dịch cao nhất chương trình sẽ được tặng thêm 500.000 đồng. Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống HDBank.

Chuyển khoản nhanh 24/7 liên ngân hàng là dịch vụ chuyển tiền đến số thẻ/tài khoản các ngân hàng, tổ chức tài chính khác thông qua eBanking của HDBank. Khách hàng chuyển tiền và người thụ hưởng có thể nhận ngay lập tức kể cả khi giao dịch được thực hiện vào thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ với mức phí cạnh tranh.

Ngân hàng điện tử của HDBank (HDBank eBanking) là hệ thống gồm các dịch vụ tài chính được sử dụng trên máy tính (Internet Banking) và điện thoại thông minh (Mobile Banking) như: Mở tiết kiệm online; chuyển khoản nhanh 24/7; thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, dịch vụ Internet, cước điện thoại và chi trả khoản vay; mua sắm trên các kênh thương mại điện tử…

Dịch vụ eBanking của HDBank được đánh giá cao bởi yếu tố nhanh chóng, thao tác đơn giản, an toàn và bảo mật. HDBank thường xuyên cập nhật các xu hướng mới trên nền tảng eBanking nhằm giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của khách hàng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn./.
Thu Hương (Vietnam+)