Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi

Đại diện Hilton Hanoi Opera cho biết, khách sạn này sẽ chính thức khởi động chương trình tiệc buffet ngày Chủ Nhật hàng tuần có tên gọi “Sunday brunch,” với thực đơn đặc biệt.
Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi ảnh 1Bếp trưởng Rainer Schlinck sẽ đích thân chuẩn bị thực đơn và mang đến các món ăn có hương vị đặc biệt cho khách hàng. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)

Đại diện Hilton Hanoi Opera cho biết, khách sạn này sẽ chính thức khởi động chương trình tiệc buffet ngày Chủ Nhật hàng tuần với tên gọi “Sunday brunch,” bắt đầu từ ngày 07/9, tại nhà hàng Chez Manon.

Đích thân bếp trưởng Rainer Schlinck sẽ giúp thực khách có những trải nghiệm thú vị và đầy hứng khởi với thực đơn có các món ăn khai vị, món chính, tráng miệng; riêng rượu, bia, cocktail và nước ngọt được miễn phí.

Đặc biệt, quầy salad, quầy hải sản với nhiều lựa chọn từ tôm hùm, cá hồi… và các món chính sẽ được thay đổi liên tục theo tuần. Các món tráng miệng có chocolate và bánh ngọt sẽ là điểm nhấn ngọt ngào cho một bữa trưa Chủ Nhật.

“Chúng tôi chỉ chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất cho thực đơn. Thực khách sẽ ấn tượng trước những món ăn tuyệt hảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Khu vui chơi cho trẻ em với những hoạt động thú vị và đừng quên xả stress trong làn nước mát tại bể bơi của chúng tôi,” bếp trưởng của khách sạn Rainer Schlinck cho biết.

Tiệc ngày Chủ Nhật bắt đầu từ 12 giờ đến 15 giờ, giá 650.000 đồng/người lớn; miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi và giảm giá 50% cho trẻ từ 6-12 tuổi. Khách tham dự tiệc cũng sẽ được bơi miễn phí tại bể bơi của khách sạn.

Đại diện khách sạn thông tin thêm, 10 booking đầu tiên đăng ký trên trang facebook của khách sạn mà đến ăn sẽ được tặng ngay 1 voucher tiệc BBQ miễn phí.

Ngoài ra, Hilton Hanoi Opera cũng tiếp tục duy trì tiệc nướng cuối tuần (từ 18 giờ đến 21 giờ, thứ Sáu và thứ Bảy) có thực đơn phong phú các loại hải sản và thịt hảo hạng, trong không gian sang trọng của nhà hàng Chez Manon hướng ra Nhà hát Lớn, với giá 550.000 đồng/khách (miễn phí rượu, bia và nước ngọt; miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi).

Hình ảnh một số món ăn trong chương trình tiệc buffet ngày Chủ Nhật:

Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi ảnh 2Thăn bò đặc biệt. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)
Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi ảnh 3Sushi và sashimi các loại. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)
Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi ảnh 4Ngao sốt chua cay. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)
Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi ảnh 5Quầy salad. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)
Hilton Hanoi Opera khởi động tiệc buffet Chủ Nhật với nhiều ưu đãi ảnh 6Salad thịt lợn. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục