Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu

Theo dự kiến, 8.000 mũi vaccine phòng dịch COVID-19 sẽ được tiêm cho người dân "vùng đỏ" thuộc hai phường Văn Chương và Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 1 Chiều 27/8, lực lượng chức năng của hai phường Văn Chương và Văn Miếu  phối hợp với Trung tâm Y tế quận lập điểm tiêm dã chiến để tiêm vaccine cho người dân. (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 2Điểm tiêm chủng được bố trí đúng theo yêu cầu 5K. (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 3Theo ông Trịnh Hữu Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Đống Đa (Hà Nội) kiêm Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy tiền phương phòng, chống dịch COVID-19 tại vùng cách ly, sau khi quận Đống Đa ban hành quyết định phong tỏa hai phường từ 18h ngày 21/8, Sở Chỉ huy tiền phương tại hai phường đã chỉ đạo lực lượng y tế tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ người dân, với hơn 7.000 hộ dân và hơn 21.000 nhân khẩu.
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 4Đến nay, theo kết quả bước đầu, đã có 15.000 mẫu âm tính. (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 5 Để bảo đảm thực hiện tốt công tác khoanh vùng, dập dịch tại địa bàn hai phường diện 'vùng đỏ,' quận Đống Đa đã triển khai 4 điểm tiêm dã chiến để tiêm vaccine cho người dân ngay trong khu vực phong tỏa. (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 6Dự kiến, trong 4 ngày triển khai, sẽ tiêm được khoảng 8.000 mũi vaccine cho người dân của hai phường.  (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 7Thời gian tiêm bắt đầu từ ngày 27 đến 30/8. Mỗi điểm được bố trí 4 dây chuyền tiêm và 1 tổ trực cấp cứu. (Ảnh:  QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 8Người dân đến tiêm thực hiện nghiêm thông điệp 5K. (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 9Hình ảnh người dân đến tiêm sáng ngày 28/8. (Ảnh: QT/Vietnam+)
Hình ảnh điểm tiêm vaccine trong khu phong tỏa Văn Chương và Văn Miếu ảnh 10Khu vực Tổ trực cấp cứu và Trả kết quả của điểm tiêm chủng . (Ảnh: QT/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục