Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket

Những cuộc bắn rocket và không kích trả đũa lẫn nhau giữa Israel và Palestine đang khiến dải đất Gaza lại chìm trong tang thương, đổ nát với nguy cơ về một cuộc khủng hoảng nhân đạo hiện hữu.
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 1Cảnh đổ nát sau loạt không kích của máy bay Israel xuống Dải Gaza ngày 5/5/2019. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 2Thi thể một em nhỏ Palestine sau loạt không kích của máy bay Israel xuống Dải Gaza ngày 4/5/2019. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 3Cảnh đổ nát sau loạt không kích của máy bay Israel xuống Dải Gaza ngày 5/5/2019. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 4Khói bốc lên sau loạt không kích của máy bay Israel xuống Dải Gaza ngày 5/5/2019. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 5Một em bé Palestine thiệt mạng trong vụ không kích của Israel xuống dải Gaza ngày 5/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 6Xe ôtô chở một thành viên của Hamas bị thiêu rụi trong vụ không kích của Israel xuống dải Gaza ngày 5/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 7Cảnh đổ nát sau các vụ không kích của Israel xuống dải Gaza ngày 5/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 8Cảnh đổ nát sau các vụ không kích của Israel xuống dải Gaza ngày 5/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 9Loạt rocket được phóng từ Dải Gaza xuống lãnh thổ Israel ngày 4/5/2019. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 10Rocket được bắn từ dải Gaza sang lãnh thổ Israel ngày 4/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 11Rocket được bắn từ dải Gaza sang lãnh thổ Israel ngày 4/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 12Một ngôi nhà bị hư hại sau khi trúng rocket được phóng từ dải Gaza vào miền nam Israel ngày 4/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
Hình ảnh Gaza tang thương, đổ nát trong mưa bom, rocket ảnh 13Một ngôi nhà bị hư hại sau khi trúng rocket phóng từ dải Gaza vào miền nam Israel ngày 4/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục