Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội

Đội ngũ công nhân vệ sinh môi trường Hà Nội không quản đến sự an toàn, dấn thân tình nguyện vào bên trong các khu cách ly, có mặt tại khắp ngõ, ngách nguy cơ cao với nhiệm vụ dọn dẹp rác thải.
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 1Công nhân môi trường ở các khu phong tỏa luôn làm việc trong môi trường độc hại, có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 2Nhằm đảm bảo phòng, chống COVID-19, giữ gìn vệ sinh môi trường trong khu vực phong tỏa, đội ngũ công nhân vệ sinh môi trường đã không quản đến sự an toàn, dấn thân tình nguyện vào bên trong các khu cách ly, có mặt tại khắp ngõ, ngách nguy cơ cao với nhiệm vụ dọn dẹp rác thải hằng ngày. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 3Những công nhân môi trường làm việc trong khu vực phong tỏa luôn phải hết sức chú ý phòng dịch vì có nguy cơ lây nhiễm cao. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 4Tất cả các loại rác thải phát sinh trong khu phong tỏa phường Giáp Bát đều được coi là chất thải có nguy cơ lây nhiễm. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 5Công nhân môi trường thu gom rác tại các ngõ, ngách khu phong tỏa phường Giáp Bát, góp phần phòng, chống COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 6Rác thải khu vực cách ly đang phân loại bằng túi riêng. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 7Công nhân môi trường đi vào khu vực phong tỏa làm nhiệm vụ. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 8Công nhân môi trường ở các khu phong tỏa luôn làm việc trong môi trường độc hại, có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh thầm lặng trong vùng dịch của công nhân môi trường Hà Nội ảnh 9Rác thải khu vực cách ly đang phân loại bằng túi riêng. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục