HLV Park Hang-seo hứa hoàn thành mục tiêu ở vòng loại World Cup 2022

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa khẳng định quyết tâm giúp đội tuyển Việt Nam giành thành tích cao tại vòng loại World Cup 2022 với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Nguyễn Ngọc Thiện.
(Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)
(Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+)

Sáng nay (18/2), Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và chúc Tết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và huấn luyện viên Park Hang-seo. 

Trong cuộc trò chuyện với huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng năm mới đồng thời chia sẻ với ông Park về việc phải đón Tết Nguyên đán vừa qua trong tình trạng cách ly.

Song, lãnh đạo ngành thể thao không quên nhắc nhở về nhiệm vụ quan trọng của ông Park với bóng đá Việt Nam trong thời gian tới. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện hy vọng ông sẽ khẩn trương cùng VFF thống nhất các kế hoạch cụ thể, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các đội tuyển quốc gia.

“Ba trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt nam tại vòng loại World Cup 2022 rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta phải duy trì tinh thần cao như thời gian qua. Tôi tin tưởng chúng ta cùng cố gắng và với tài năng dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục giành được kết quả tốt nhất,” Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch nói. 

HLV Park Hang-seo hứa hoàn thành mục tiêu ở vòng loại World Cup 2022 ảnh 1Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và chúc Tết Liên đoàn bóng đá Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: VFF)

Trả lời Bộ trưởng, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định quyết tâm giúp đội tuyển Việt Nam giành thành tích cao tại vòng loại World Cup 2022. 

Ông Park chia sẻ: “Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu.” 

“Kết quả những trận đã qua là quá khứ. Chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới. Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam. Hàng ngày tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới…,” huấn luyện viên người Hàn Quốc chia sẻ. 

Hiện tại, ông Park vừa hoàn thành thời gian cách ly cùng 3 trợ lý người Hàn Quốc gồm Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Choi Ju-young sau khi trở lại Việt Nam hôm 3/2 từ quê nhà Hàn Quốc. 

Sau 14 ngày được kiểm tra y tế và cách ly tại khách sạn, ông thầy người Hàn Quốc cùng đoàn trợ lý đã được trở lại khu vực nhà riêng. Tất cả đều đã cho kết quả âm tính với virrus SARS-CoV-2. Huấn luyện viên trưởng và trợ lý đội tuyển Việt Nam sẽ sớm trở lại làm việc để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022.

Theo thông báo mới nhất, ba trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam ở bảng G của đấu trường này sẽ diễn ra từ 3-15/6 tại địa điểm tập trung do ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

Đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo đang đứng đầu bảng với 11 điểm, nắm ưu thế lớn để đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh./. 

HLV Park Hang-seo hứa hoàn thành mục tiêu ở vòng loại World Cup 2022 ảnh 2Huấn luyện viên Park Hang-seo xin hứa hoàn thành mục tiêu cao ở vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: VFF) 
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục