Hội sách Hà Nội 2019 quảng bá hình ảnh ‘Thành phố vì hòa bình’

Hội sách Hà Nội lần thứ sáu (năm 2019) có sự tham gia của đại sứ quán các nước tại Hà Nội và nhiều doanh nghiệp xuất bản nước ngoài.
Hội sách Hà Nội 2019 quảng bá hình ảnh ‘Thành phố vì hòa bình’ ảnh 1Hội sách Hà Nội lần thứ sáu có chủ đề "Thành phố vì hòa bình." (Ảnh minh họa: TTXVN)

Hội sách Hà Nội lần thứ sáu (năm 2019) với chủ đề “Thành phố vì hòa bình” sẽ diễn ra từ ngày 2-6/10 tại Khu Di sản Hoàng thành Thăng Long.

Điểm nhấn của chương trình là khu vực trưng bày chuyên đề “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình,” giới thiệu tới độc giả những tác phẩm, tài liệu, hình ảnh… về truyền thống văn hóa, lịch sử của Hà Nội cũng như những thành tựu trong quá trình xây dựng, phát triển của Thủ đô.

[Thúc đẩy phát triển ngành in Việt Nam, hướng đến thị trường toàn cầu]

Hội sách Hà Nội còn có sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trong nước với quy mô khoảng 200 gian hàng. Những tựa sách được giới thiệu tới bạn đọc tại đây thuộc nhiều thể loại khác nhau: sách văn học, sách lịch sử, sách khoa học, sách kỹ năng sống, sách nuôi dạy trẻ, sách kinh doanh.

Đặc biệt, hội sách năm nay còn có sự tham gia của đại sứ quán các nước tại Hà Nội như Ấn Độ, Pháp, Italy, Indonesia…

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các doanh nghiệp xuất bản đến từ Nhật Bản, Singapore…

Đại diện ban tổ chức cho hay, các đơn vị tham gia hội sách sẽ thực hiện nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại với các loại xuất bản phẩm.

Hội sách Hà Nội là hoạt động thường niên (từ năm 2014) do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954)./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục