Hung thủ gây vụ án mạng nghiêm trọng tại Hải Dương đã chết

Hung thủ gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng tại thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, Hải Dương đã chết.

Theo tin từ Công an tỉnh Hải Dương và thông tin từ gia đình, chiều tối 4/8, Phạm Duy Quý, sinh năm 1993, hung thủ gây ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng tại thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, Hải Dương đã chết.

Nạn nhân của hung thủ Phạm Duy Quý chính là 4 người trong gia đình Quý gồm bà nội, bố đẻ, mẹ đẻ và chị họ vào ngày 2/8 tại thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà.

Ngay sau khi gây án, Quý đã đến Cơ quan Công an đầu thú.

Qua điều tra, Cơ quan Công an xác định, Quý có dấu hiệu bị tâm thần, đã từng được gia đình đưa đi chữa trị nhưng không có bệnh án.

Cũng theo người dân địa phương, giữa Quý và gia đình không có mâu thuẫn. Trước khi gây án, Quý có biểu hiện trầm cảm và nghiện chơi điện tử với thời gian từ 8 đến 10 tiếng mỗi ngày.

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng, Phạm Duy Quý chết do tự sát. Hiện lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.