[Infographics] Diễn biến dịch bệnh COVID-19 đến 16h ngày 14/2

Đến 16 giờ ngày 14/2, đã có 64.447 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) trên toàn thế giới và 1.384 người tử vong.
[Infographics] Diễn biến dịch bệnh COVID-19 đến 16h ngày 14/2 ảnh 1Nhấp chuột vào ảnh để xem kích thước chuẩn.

Đến 16 giờ ngày 14/2, đã có 64.447 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) trên toàn thế giới và 1.384 người tử vong, trong đó 1.381 người tử vong ở Trung Quốc đại lục và 3 người tử vong ngoài Trung Quốc đại lục./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bí kíp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bí kíp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày An toàn thực phẩm thế giới được thông qua nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và kêu gọi hành động để đảm bảo thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe.

(Ảnh minh họa. Nguồn: iStock)

Vì sao giữa mùa Hè nóng bức vẫn dễ bị cảm lạnh?

Tắm là cách giải nhiệt hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhưng việc ngâm mình trong nước quá lâu có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, khiến thân nhiệt giảm xuống quá mức và dễ dẫn bị cảm lạnh.