Inter Milan bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng

Trang chủ của Inter Milan ngày 31/5 đã công bố việc bổ nhiệm ông Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng, thay thế cho người tiền nhiệm Luciano Spalletti vừa bị sa thải.
Inter Milan bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng ảnh 1Antonio Conte đã trở thành HLV trưởng của Inter Milan thay cho Luciano Spalletti. (Ảnh: Goal)

Đúng như dự đoán, một ngày sau khi sa thải Luciano Spalletti, Inter Milan đã bổ nhiệm chiến lược gia kỳ cựu Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng. Conte đã dành thời gian một năm qua để nghỉ ngơi sau khi ông bị Chelsea sa thải vào mùa Hè năm ngoái.

Chủ tịch Inter Milan Steven Zhang cho rằng Antonio Conte là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất và ông sẽ giúp Nerazzurri đạt được những mục tiêu của mình. Hiện vẫn chưa rõ chi tiết về hợp đồng của Conte, nhưng trước đó giới truyền thông đồn đoán rằng ông sẽ gắn bó với đội bóng Italy trong vòng 3 năm.

Nhiệm vụ trước mắt của Conte sẽ là đưa Inter Milan trở lại vị trí cạnh tranh chức vô địch Serie A và vào sâu tại Champions League./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục