Joaquin Phoenix khong phu nhan kha nang 'Joker' se co phan tiep theo hinh anh 1Joaquin Phoenix trong vai Arthur Fleck-nhân vật sau này trở thành Joker. (Nguồn: CinemaBlend)

Trong một buổi phỏng vấn trước truyền thông, tài tử Joaquin Phoenix đã bàn về vai diễn Joker đang gây đình đám thời gian qua.

Khi được hỏi rằng vai diễn Arthur Fleck có phải một “giấc mơ” hay không, Phoenix đã phủ nhận điều này. Tuy nhiên anh thừa nhận bản thân “không thể ngừng suy nghĩ” về vai diễn trên, đồng thời tiết lộ anh và đạo diễn Todd Phillips đã thảo luận về hướng đi tiếp theo.

Theo Phoenix, hiện tại bộ phim "Joker'' có “vô vàn” những hướng đi trong tương lai, tuy nhiên anh không chắc muốn tiếp tục hóa thân vào nhân vật Arthur Fleck nữa. Ngoài ra, Phoenix cũng chưa suy nghĩ tới việc sẽ xuất hiện cùng Batman trong tương lai.

Ngay sau khi công chiếu cuối tuần trước, “Joker” đã phá kỷ lục ra mắt của “Venom” khi đạt doanh thu lên tới 93,5 triệu USD trong 3 ngày đầu tiên. Theo nhiều nhà phân tích, ''Joker'' sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho tượng vàng Oscar năm nay.

“Joker” kể về cuộc đời đầy bất mãn và đau khổ của nhân vật Arthur Fleck-người mà sau này trở thành “Hoàng Tử Hề” khiến cả thành phố Gotham khiếp sợ.

Joker luôn được xem là kẻ thù lớn nhất của Batman do sở hữu một bộ óc thông minh và khó đoán.

Hồi năm 2008, cố diễn viên Heath Ledger đã giành tượng vàng Oscar sau khi hóa thân vào nhân vật này trong bộ phim “The Dark Knight” của đạo diễn Christopher Nolan./.


TT (Vietnam+)