Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ

Biển Bình Sơn-Ninh Chữ (thuộc thành phố Phan Rang-Tháp Chàm và huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) nổi tiếng là một trong những bãi biển có phong cảnh tự nhiên đẹp nhất nước.
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ ảnh 1 Biển Bình Sơn-Ninh Chữ được quy hoạch thành khu du lịch biển với hệ thống các bãi tắm, khu nghỉ dưỡng cao cao cấp. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ ảnh 2Biển Bình Sơn-Ninh Chữ (thuộc thành phố Phan Rang-Tháp Chàm và huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) nổi tiếng là một trong những bãi biển có phong cảnh tự nhiên đẹp nhất nước. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ ảnh 3Bờ biển Ninh Chữ uốn hình vòng cung, chạy dài 10km với bãi cát vàng mịn và nước biển xanh trong. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ ảnh 4Hiện nay, UBND tỉnh Ninh Thuận đang quy hoạch nơi này thành khu du lịch biển trọng tâm với hệ thống các bãi tắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp và các hoạt động thể thao biển đa dạng để thu hút du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ ảnh 5Ngư dân khai thác hải sản ở biển Bình Sơn-Ninh Chữ. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển Bình Sơn-Ninh Chữ ảnh 6 Các loại hải sản tươi ngon khai thác ở biển Bình Sơn-Ninh Chữ được bán ngay tại bờ biển cho người dân, du khách. (Ảnh: Nguyễn Thành/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục