Kỳ lạ một nhà hàng ở Mỹ chuyên 'gạ' thực khách liếm tường

The Mission, một nhà hàng nổi tiếng ở Scottsdale, bang Arizona, Mỹ, đã gây chú ý vì luôn khuyến khích khách hàng liếm vào một bức tường đặc biệt nằm tại đây.
Kỳ lạ một nhà hàng ở Mỹ chuyên 'gạ' thực khách liếm tường ảnh 1Bức tường đặc biệt làm từ muối hồng tại nhà hàng The Mission. (Nguồn: Oddity Central)

Khi tới một nhà hàng, bạn hẳn sẽ mong được phục vụ các món ăn tuyệt vời và ngon lành, thay vì được đề nghị làm những hành động kỳ lạ như liếm tường. Tuy nhiên đây lại là chuyện đang diễn ra tại nhà hàng The Mission ở Mỹ.

Nằm tại Scottsdale, The Mission từ lâu đã được biết đến với những món ăn ngon và đặc biệt là một bức tường làm từ muối hồng bao quanh nhà bếp của nhà hàng. Theo kênh WLBT3, chính bếp trưởng là người đã nghĩ ra ý tưởng tạo một bức tường làm từ muối hồng để làm tăng sự ấn tượng cho cảnh quan tổng thể của nơi này.

Đồng thời bức tường giúp cho khách sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực của nhà hàng theo cách thức rất khác biệt. Ví dụ như họ có thể lè lưỡi liếm bức tường, trước khi ngửa cổ uống cạn các ly rượu tequila của mình và thấy nó ngon hơn hẳn. Ít nhất đó là ý tưởng lúc ban đầu. Nhưng nay thì thực khách đã thích thú với việc liếm bức tường muối, cho dù họ có uống rượu tequila hay không.

Kỳ lạ một nhà hàng ở Mỹ chuyên 'gạ' thực khách liếm tường ảnh 2Nhiều thực khách đã thích thú liếm bức tường muối của nhà hàng. (Nguồn: Oddity Central)

Nhiều người có thể thấy rằng việc liếm một bức tường muối khi đã có không ít người khác làm điều tương tự trước đó hẳn sẽ mất vệ sinh, thậm chí còn gây ra cảm giác kinh tởm. Nhưng theo The Mission, muối hồng Himalaya có đặc tính tự làm sạch nên khả năng ai đó lây bệnh vì liếm loại muối này là rất thấp. Ngoài ra, nếu điều này vẫn khiến khách chưa đủ yên tâm thì nhà hàng khẳng định các nhân viên của họ cũng thường xuyên lau tường sạch sẽ.

Vì thế, nếu đang ở Scottsdale và muốn liếm một bức tường làm từ muối hồng Himalaya thì bạn sẽ biết mình phải đi tới đâu rồi đó./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục