Thái Lan: Người đàn ông suýt chết vì bị cá rô nhảy vào cổ họng

Một người đàn ông Thái Lan gần đây đã phải nhập viện vì một con cá rô nhảy lên từ dưới nước và lao xuyên qua miệng, xuống thẳng cổ họng của anh ta.
Thái Lan: Người đàn ông suýt chết vì bị cá rô nhảy vào cổ họng ảnh 1Các bác sĩ đã phải phẫu thuật để đưa con cá rô ra khỏi cổ họng của người đàn ông. (Nguồn: Oddity Central)

Câu chuyện nghe giống như một cảnh dàn dựng trong phim hài, nhưng báo chí Thái Lan cho biết một người đàn ông ở tỉnh Phattathung của nước này, tên tuổi không được tiết lộ, đã gặp tai nạn kỳ lạ khi đi đánh cá vào cuối tháng 5 vừa qua.

Sau quá trình làm việc mệt mỏi, người đàn ông vừa đứng lên để hít thở không khí thì bất ngờ một con cá rô đồng nhảy ra khỏi mặt nước và lao thẳng vào miệng anh ta. Báo chí cho biết con cá lao vào đúng lúc người đàn ông đang há miệng hít khí. Hậu quả là nó đã chui thẳng vào cổ họng nạn nhân và kẹt ở đó.

May mắn cho người đàn ông, các bạn chài nhận ra có điều gì đó không ổn khi thấy anh ta đang ôm chặt cổ mình. Họ nhanh chóng đưa người đàn ông đến Bệnh viện tỉnh Phatthalung và một đội ngũ bác sĩ ở đây đã phải can thiệp bằng một cuộc phẫu thuật gấp. Sau một giờ phẫu thuật, con cá rô dính đầy máu đã được đưa ra khỏi cổ họng nạn nhân. Hiện người đàn ông trên đã hoàn toàn bình phục và được cho xuất viện.

“Xác suất để xảy ra sự việc như thế này là vô cùng thấp. Tôi chưa từng thấy một vụ nào như vậy từ trước đến nay,” bác sĩ Sermsri Pathompanichrat, người tham gia cuộc phẫu thuật cứu nạn nhân, cho biết. "Các bác sĩ của chúng tôi đã cố gắng hết sức để giảm thiểu thương tích của nạn nhân và họ đã cứu sống được anh ấy."

Theo các bác sĩ, bị nghẹn cổ là cảm giác không hề dễ chịu, đặc biệt khi vật gây nghẹn là một chú cá rô đồng với vây lưng sắc và giãy rất khỏe./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục