Liên minh siêu thú DC: Những siêu anh hùng đích thức dành cho trẻ em

"Liên minh siêu thú DC" xoay quanh câu chuyện của chú siêu khuyển Krypto - cún cưng của siêu anh hùng Superman, đem tới những bài học về tình đoàn kết cho các em nhỏ trong mùa Hè 2022.
Liên minh siêu thú DC: Những siêu anh hùng đích thức dành cho trẻ em ảnh 1Siêu khuyển Krypto - cún cưng của siêu anh hùng Superman (Nguồn: WB)

Trước khi chờ một siêu anh hùng mới là Black Adam ra rạp vào cuối năm nay, các fan của vũ trụ điện ảnh DC sẽ được tận hưởng trải nghiệm mới qua bộ phim hoạt hình "Liên minh siêu thú DC" (tựa gốc: DC League of Super Pets).

Đây là bộ phim về các “siêu thú” - thú cưng của những siêu anh hùng trong Liên minh công lý. Những chú siêu thú sở hữu siêu năng lực kỳ lạ, nhưng cũng vô cùng đáng yêu này đã mở điểm trên trang đánh giá Rotten Tomatoes với 85% tươi, con số ấn tượng với một bộ phim hoạt hình hài hước dành cho mọi lứa tuổi. 

"Liên minh siêu thú DC" xoay quanh câu chuyện của chú siêu khuyển Krypto - cún cưng của siêu anh hùng Superman, cùng anh từ hành tinh Krypton đến với Trái Đất, trở thành người hùng trừ gian diệt bạo của thành phố Metropolis.

Tuy nhiên một ngày kia, Superman bị Chuột lang Lulu bắt cóc, và Krypto cũng mất đi hết tất cả năng lực siêu phàm của bản thân. Cậu chàng phải tập hợp một “liên minh” đặc biệt gồm các siêu thú mới được trao năng lực siêu phàm để giải cứu Superman và những anh hùng của Liên minh công lý. 

Liên minh siêu thú DC: Những siêu anh hùng đích thức dành cho trẻ em ảnh 2Tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật trong Liên minh siêu thú DC

Cây bút Lindsey Bahr của hãng AP đánh giá: “Đôi khi chúng ta vẫn quên rằng siêu anh hùng chính là các nhân vật cho trẻ em. Điều này khiến Liên minh siêu thú DC, một tác phẩm hoạt hình rất “thẳng thắn” và hài hước theo cách riêng, trở nên thật mới mẻ.” 

"Liên minh siêu thú DC" có sự góp giọng của nhiều ngôi sao lớn như Dwayne Johnson, Kevin Hart cùng màn cameo của John Krasinski và Keanu Reeves. Phim chính thức ra rạp với suất chiếu sớm từ 28/7./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục