Sandwich McDonald's mới

McDonald's cho ra mắt loại sandwich mới tại Pháp

Chi nhánh tại Pháp của McDonald's sắp cho ra mắt loại sandwich mang tên McBaguette nhằm đáp ứng thị hiếu của người dân địa phương.
Chi nhánh tại Pháp của McDonald's ngày 10/3 cho biết hãng này sắp cho ra mắt loại sandwich mang tên McBaguettenhằm đáp ứng thị hiếu của người dân địa phương.

Phó Giám đốc phụ trách marketing của McDonald's, ông Nawfal Trabelsi cho biết McBaguette là một biến tấu của sandwich truyền thống. Đây là những chiếcbaguette nướng giòn, ăn kèm thịt bò, khoai tây chiên, phomát dê Emmental, nướcsốt tiêu và mù tạt.

McDonald's thâm nhập thị trường Pháp từ năm 1979, với lượng nhân công banđầu là 63.000 người. Lượng khách hàng của McDonald's tại Pháp đã gia tăng đángkể trong những năm gần đây.

Trong năm 2011, doanh thu của McDonald's tại Phápđạt gần 33 tỷ euro, trong khi con số này trong năm 2004 chỉ là 20 tỷ euro./.

Thanh Phương (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Lễ hội Ẩm thực chay Festival Huế 2026 góp phần quảng bá hình ảnh “Huế - kinh đô ẩm thực.” (Ảnh: Mai Trang/TTXVN)

Khai mạc Lễ hội Ẩm thực chay Festival Huế 2026

Diễn ra trong 2 ngày 28-29/5, Lễ hội Ẩm thực chay 2026 nhằm tôn vinh giá trị ẩm thực chay truyền thống của Huế đồng thời lan tỏa lối sống xanh, lành mạnh cùng tinh thần từ bi, nhân ái trong cộng đồng.

Đầu bếp chuẩn bị nguyên liệu để nấu phở phục vụ sinh viên. (Ảnh: Xuân Giao/TTXVN)

Phở Việt Nam chinh phục sinh viên Nhật Bản

Anh Sato Yuta - đầu bếp chính phụ trách nấu món phở Việt Nam cho biết, anh đã được hướng dẫn cách nấu Phở theo công thức và hiện nay đang tự tìm cách để điều chỉnh phù hợp hơn với khẩu vị người Nhật.

Rêu đá ở Xuân Giang thường mọc bám trên những phiến đá nơi đầu nguồn nước sạch. (Nguồn: Báo Tuyên Quang)

Theo dòng suối Xuân Giang tìm hương rêu đá

Giữa tiết trời vùng cao se lạnh, ngồi bên bếp lửa nghe tiếng than tí tách, chờ lớp lá dong dần ngả màu rồi mở gói rêu nóng hổi, thực khách cảm nhận được hương vị rất riêng của núi rừng Xuân Giang.