Miss International: Thuy Tien lot top 10 trang phuc da hoi dep nhat hinh anh 1Thùy Tiên (thứ hai từ trái qua) cùng các thí sinh trong hậu trường lễ khai mạc sự kiện. (Ảnh: NVCC)

Đêm qua (ngày 23/10), bên cạnh các gương mặt nổi bật đến từ Thái Lan, Philippines, Venezuela, Mexico, Lào…, đại diện Việt Nam đã lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất tại lễ khai mạc của Miss International 2018. Đây là bình chọn trên chuyên trang sắc đẹp Nepalibeauty được Missosology đưa tin.

[Dàn thí sinh Miss International 2018 thích thú đội nón lá Việt Nam]

Thiết kế “made in Vietnam” mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên mặc là chiếc đầm dạ hội màu hồng đất của Lê Lucas, đã giúp người đẹp khoe khéo 3 vòng gợi cảm cùng dáng vẻ ngọt ngào và sải bước đầy tự tin.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên vinh dự được chọn trình diễn một trong ba tiết mục trình tại sự kiện. Cô khiến cả khán phòng bất ngờ và thích thú với ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,” thể hiện bằng cả ba thứ tiếng Việt, Anh và Nhật bên cây đàn guitar.

Màn trình diễn trang phục dạ hội của Thùy Tiên.

Hình ảnh chiếc nón lá được Thùy Tiên mang đến làm quà cho các thí sinh quốc tế dậy sóng trên mạng xã hội những ngày gần đây, từ trang chính thức của Miss International 2018 đến trang cá nhân của rất nhiều người đẹp: Thái Lan, Mỹ, Czech, Singapore…

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thùy Tiên không khỏi xúc động khi trở về khách sạn sau một ngày dài tham gia các hoạt động của cuộc thi, có nhóm đông người Việt đã đứng sẵn đợi cô ở sảnh để cổ vũ tinh thần cho mình. Nhan sắc sinh năm 1998 cảm thấy đây là món quà vô giá mà cô được nhận để khích lệ bản thân khi “một thân một mình” tại Nhật Bản.

Miss International: Thuy Tien lot top 10 trang phuc da hoi dep nhat hinh anh 2

M.Mai (Vietnam+)