Miss World: Tieu Vy yeu kieu trong thiet ke cua Cong Tri hinh anh 1Tiểu Vy trong phần thi Top Model. (Ảnh: NVCC)

Tối qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã tham dự phần thi Top Model, người đoạt giải sẽ có suất lọt vào top 30 chung cuộc. Đây là phần thi đòi hỏi kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk đồng thời giám khảo cũng sẽ đánh giá cao về gu thời trang của các thí sinh.

[Miss World: Ngắm vẻ đẹp gợi cảm của Tiểu Vy trong trang phục dạ hội]

Hoa hậu Tiểu Vy đã chọn trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho phần thi đậm chất thời trang lần này.

Công Trí cho biết, trang phục thiết kế cho Tiểu Vy được anh lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên và mất 10 ngày để hoàn thành. Anh cho rằng vẻ đẹp của Tiểu Vy trong sáng, tinh khiết như những cánh hoa khi nở và là biểu tượng của sự may mắn.

Bộ váy trắng cúp ngực lộng lẫy với chất liệu satin, phần hoa đắp trên được làm từ những nghệ nhân thêu đính, kết hợp với vải organza và đính đá cầu kỳ. Trang phục thiết kế theo đúng số đo chuẩn của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Miss World: Tieu Vy yeu kieu trong thiet ke cua Cong Tri hinh anh 2Trang phục lấy cảm hứng của loài hoa thủy tiên được nhà thiết kế Công Trí dành riêng cho Tiểu Vy. (Ảnh: NVCC)

Các thí sinh tiếp tục trình diễn trên sàn catwalk với trang phục đầm cocktail. Hoa hậu Tiểu Vy tự tin sải bước và ghi điểm với nụ cười tươi tắn trong trang phục màu hồng nữ tính.

Sau màn trình diễn hai trang phục, Hoa hậu Tiểu Vy đã lọt top 32 phần thi Top Model. Tuy không chiến thắng ở phần thi này nhưng việc lọt top 32/118 thí sinh đã khẳng định khả năng của nàng hậu 18 tuổi khi liên tục lọt top trong các phần thi phụ tài năng lẫn Top Model./.
M.Mai (Vietnam+)