'Mo may' Samsung Galaxy Fold, phat hien ben trong rat lon xon hinh anh 1(Nguồn: The Verge)

Samsung Galaxy Fold sẽ không xuất hiện trên thị trường cho đến khi ra mắt vào ngày 26/4, nhưng nay một phiên bản tiền sản xuất của chiếc điện thoại đã được tháo rời và đặt riêng từng mảnh sẽ cho chúng ta có một cái nhìn thú vị về cấu tạo bên trong chiếc điện thoại.

Trong các bức ảnh xuất hiện ban đầu trên trang tiểu blog Weibo, người ta sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi thấy phải mất rất nhiều bộ phận để tạo ra một chiếc điện thoại có thể gập lại. Tất cả đều được sắp xếp theo một cách trông khá khó khăn để sửa chữa, trong khi những sự cố hỏng hóc rất dễ xảy ra với sản phẩm thế hệ đầu tiên của Galaxy Fold.

Phần bản lề - trái tim của Galaxy Fold - giúp màn hình có thể gập lại, mở ra thành màn hình 4,6 inch và 7,3 inch trông khá cứng cáp từ bên trong, và chúng ta có thể thấy nó được gia cố ở ba điểm, có lẽ để giữ cho nó không bị gãy trong trường hợp máy bị rơi.

'Mo may' Samsung Galaxy Fold, phat hien ben trong rat lon xon hinh anh 2(Nguồn: Weibo)

Một số hình ảnh ở trên cho thấy hai dây cáp ruybăng được nối qua bản lề, có lẽ là để điều khiển cả màn hình lớn và màn hình nhỏ 4,6 inch cũng như kết nối với tấm pin thứ hai của điện thoại nhằm nạp năng lượng cho pin khi sạc máy.

'Mo may' Samsung Galaxy Fold, phat hien ben trong rat lon xon hinh anh 3(Nguồn: Weibo)

Nói về pin, một trong số 2 tấm pin có dung lượng "TBD mAh" được liệt kê, cho thấy đây có thể là một đơn vị tiền sản xuất./.

Bùi Hương (Vietnam+)