MSB danh 1.000 ty dong uu dai lai suat doanh nghiep nganh nhua hinh anh 1Giao dịch tại MSB. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa ra mắt giải pháp M-Plastic nhằm cấp tín dụng cho doanh nghiệp sản xuất nhựa với lãi suất chỉ từ 5,5%/năm, hạn mức lên tới 3 lần tài sản bảo đảm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Theo đó, từ nay đến 31/12, MSB triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5,5%/năm hỗ trợ các doanh nghiệp ngành nhựa cùng nhiều giải pháp khác nhau để khách hàng lựa chọn.

[Ngày 8/10, MSB chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức tỷ lệ 30%]

Cụ thể, đối với khách hàng có nhu cầu về vốn ngắn hạn, M-Plastic mang đến nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn, trong đó có giải pháp tài trợ đến 3 lần giá trị tài sản bảo đảm, chấp thuận đa dạng tài sản (bất động sản, máy móc thiết bị,...) hoặc giải pháp tài trợ không tài sản bảo đảm lên đến 5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có kế hoạch hoạt động dài hạn có thể lựa chọn gói tài trợ trung dài hạn tới 70% giá trị tài sản đầu tư với thời gian vay tối đa tới 7 năm.

Ngoài ra, sử dụng giải pháp M-Plastic trong thời gian này, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn đến 50% phí tài trợ thương mại, phí chuyển tiền quốc tế cùng tỷ giá cạnh tranh.

Giải pháp M-Plastic của MSB được thiết kế theo đặc thù ngành, đa dạng thời gian tài trợ, hạn mức lớn, lãi suất cạnh tranh, miễn giảm phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế… giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp trong các vấn đề về sản xuất-kinh doanh, cũng như cung cấp nguồn tài lực vững mạnh để doanh nghiệp phát triển. Giải pháp này cũng thể hiện mục tiêu “đồng hành” của MSB với doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Thúy Hà (Vietnam+)