Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố, biển có bãi cát dài mịn màng, nước biển sạch, trong xanh, gió mát trong lành là nơi yêu thích của người dân, du khách trong nước và quốc tế.
Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á ảnh 1Trang web du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor vừa xếp bãi biển Mỹ Khê của thành phố Đà Nẵng nằm trong tốp 25 bãi biển đẹp nhất khu vực châu Á. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á ảnh 2Với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố, biển có bãi cát dài mịn màng, nước biển sạch, trong xanh, gió mát trong lành là nơi yêu thích của người dân, du khách trong nước và quốc tế. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á ảnh 3Đây cũng là bãi biển được nhiều tổ chức, báo chí quốc tế bình chọn vào top những bãi biển đẹp hàng đầu thế giới. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á ảnh 4Nghệ thuật sắp đặt chong chóng trên bãi biển Mỹ Khê. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á ảnh 5Bãi biển Mỹ Khê là nơi yêu thích của người dân, du khách trong nước và quốc tế. (Ảnh: TTXVN)
Ngắm biển Mỹ Khê vừa được chọn vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á ảnh 6Những buổi bình minh trên biển Mỹ Khê đẹp lạ với những tia nắng xuyên qua từng tầng mây. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục