Sau khoảng hai thập niên vắng bóng màn ảnh rộng để tập trung cho lĩnh vực sân khấu, nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh đã tái xuất trong phim “Gái già lắm chiêu 3.”

Trong bộ phim của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh vào vai Thái Tuyết Minh - một cựu minh tinh màn bạc ở Huế có cuộc sống xa hoa.

[Nghệ sỹ Lê Khanh: Tâm thế khác cho một hành trình mới]

Chuyện phim xoáy vào mối quan hệ (cuộc đối đầu ngầm) giữa “mẹ chồng siêu giàu” (Tuyết Minh) và “nàng dâu siêu chảnh” (Ms.Q - Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Cả hai người phụ nữ đều là những nhân vật có ảnh hưởng trong showbiz.

Nếu Tuyết Mai là một cựu minh tinh từng gây nhiều “sóng gió” trong quá khứ thì Ms Q là “nữ hoàng thị phi” của hiện tại. Cô là người dẫn dắt của một chương trình talkshow chuyên về đời tư người nổi tiếng và nhữn bí mật, scandal trong giới showbiz…

“Trước ‘Gái già lắm chiêu,’ phim điện ảnh gần nhất mà tôi tham gia là ‘Mùa Hè chiều thẳng đứng’ (sản xuất năm 1999). Sau khoảng 20 năm, trở lại với màn ảnh rộng, tôi vừa hồi hộp lại vừa phấn khích, đặc biệt là khi làm việc cùng một êkíp trẻ giàu năng lượng, cởi mở,” nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh chia sẻ.

Đại diện êkíp sản xuất cho biết, “Gái già lắm chiêu 3” sẽ phơi bày cả hào quang cùng những mặt trái của giới giải trí. Bên cạnh nghệ sỹ gạo cội Lê Khanh và diễn viên trẻ Ninh Dương Lan Ngọc, phim còn có sự tham gia diễn xuất của những “ngôi sao” thuộc nhiều thế hệ: nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân, Jun Vũ, Lê Xuân Tiền…

Nghe sy Le Khanh tai xuat man anh rong voi ‘Gai gia lam chieu’ hinh anh 1Trong phim, Jun Vũ vào vai một cô nàng "tiểu tam" xen vào chuyện tình yêu của Jack và Ms.Q. (Ảnh: ĐLP)

Trước đó, “Gái già lắm chiêu 1” ra mắt tháng 2/2016 với sự góp mặt của các diễn viên: Diễm My 9X, Bình Minh, Việt Hương, Diệu Nhi... Chuyện phim kể về Linh San (Diễm My 9X thủ vai) - một biên tập viên thời trang độc thân.

Sau thành công của phần đầu tiên, Gái già lắm chiêu 2” được công chiếu vào tháng 12/2018 nhưng có nội dung độc lập với phần trước đó. Phim là câu chuyện về Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) - MC của một chương trình chuyên khai thác đời tư của các “ngôi sao.” Cuộc sống của cô có nhiều thay đổi sau khi gặp Jack - một anh chàng điển trai kém tuổi.

Phần thứ ba tiếp nối mạch truyện từ phần hai. Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào tháng 2/2020./.

An Ngọc (Vietnam+)