Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê

Phong cách cực chất với váy ngắn màu đen lệch vai ôm sát và xẻ sâu, người đẹp Ê Đê tối qua đã xuất hiện trong sự kiện trao giải một cách đẹp ấn tượng và đầy khác biệt so với những lần trước.
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 1Hoa hậu H’Hen Niê nhân giải thưởng “Best Dress of The Night.” (Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An)

Tối qua (ngày 27/06), Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện tại “Elle Style Awards 2018” – giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của tạp chí phái đẹp Elle cùng hình ảnh vô cùng gợi cảm khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

[Hoa hậu H’Hen Niê: 'Chúng ta hãy chọn cách vượt lên số phận']

Tham dự chương trình, ngoài tư cách khách mời trao giải thưởng “Nam ca sỹ phong cách nhất của năm” cho ca sỹ Soobin Hoàng Sơn, Hoa hậu H’Hen Niê còn bất ngờ nhận được giải thưởng “Best Dress of The Night” do ban tổ chức trao tặng.

Đây là lần thứ hai người đẹp được giải thưởng về phong cách thời trang, sau “Best Dress Woman in Vietnam International Fashion Week” do tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam trao tặng.

Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 2 Hoa hậu trao giải “Nam ca sỹ phong cách nhất của năm” cho ca sỹ Soobin Hoàng Sơn. (Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An)

Phong cách cực chất với váy ngắn màu đen lệch vai ôm sát và xẻ sâu, người đẹp Ê Đê tối qua đẹp ấn tượng và đầy khác biệt so với những lần xuất hiện trước. Trang phục ấn tượng hơn nhờ kết hợp đôi găng tay da, tạo vẻ nổi bật và phù hợp với không khí của sự kiện thời trang.

Đôi bông tai dài đeo một bên và mái tóc phủ phần trán mang đến cho người đẹp vẻ ngoài gợi cảm, mạnh mẽ và hiện đại. Thời gian qua, H’Hen Niê liên tục thay đổi phong cách theo nhiều hình ảnh khác nhau, luôn mang tới sự mới mẻ cho công chúng.

Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 3(Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An)

Sự kiện Elle Style Awards nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động và sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng trong công việc cũng như đời thường, gây dấu ấn mạnh mẽ và mang tới nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang tích cực tập luyện hình thể và trau dồi ngoại ngữ, cùng nhiều kỹ năng khác để sẵn sàng chinh chiến tại Miss Universe dự kiến diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Ngắm một số hình ảnh ấn tượng của H'hen Niê:

Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 4
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 5
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 6
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 7
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 8
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 9
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 10
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 11
Ngỡ ngàng phong cách thời trang cực chất của Hoa hậu H’Hen Niê ảnh 12
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục